Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B là nguyên nhân khiến nhóm Migos tan rã?

Cardi B là nguyên nhân khiến nhóm Migos tan rã?

trinh.vo

Lý do khiến Migos rã nhóm vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người tò mò suốt thời gian qua. Khi đồng nghiệp các rapper cho rằng nhóm tan rã vì “một người phụ nữ”, có ý kiến cho rằng rất có thể là vợ của Offset – Cardi B.

 

Tháng Năm năm nay, dư luận đã không ngừng đặt nghi vấn về việc Migos tan rã sau khi cả Offset lẫn Cardi B hủy theo dõi Quavo và Takeoff trên Instagram cá nhân. Các rapper cũng hủy lịch trình biểu diễn tại “Governors Ball Music Festival” vào tháng Sáu, tín hiệu này càng đưa những đồn đoán về mối quan hệ căng thẳng giữa nhóm tăng lên. Mới đây, có ý kiến cho rằng tình anh em của bộ ba rapper đổ vỡ là do một người phụ nữ.

 

Migos
Tin đồn về việc Migos tan rã đã bắt đầu râm ran từ đầu năm nay.

Trong tập mới đây của chương trình podcast “We In Miami”, Travis Porter – nhóm rap gồm các thành viên Ali, Quez và Strap đã có những chia sẻ xoay quanh Migos. Cụ thể khi được host hỏi cảm nghĩ về chuyện nhóm rap của Quavo, Offset & Takeoff tan rã, thành viên Strap liền đáp lại: “Chỉ vì một người phụ nữ”. Trước nghi vấn “Cô nàng đó là ai mới được? Cardi B à?”, rapper của Travis Porter chỉ lắc đầu né tránh: “Tôi không biết. Bọn họ thường “toang” vì phụ nữ, toàn tan đàn xẻ nghé vì các cô gái”.

 

Trong chương trình Podcast “Big Fact” trước đó, Quavo đã từng bày tỏ suy nghĩ về việc thành lập nhóm mới mang tên Unc And Phew cùng Takeoff: “Tôi chỉ là cảm thấy chúng tôi muốn lập thành một bộ đôi. Bởi vì chúng tôi đến từ một gia đình, chúng tôi gắn bó với nhau”. Hai rapper khẳng định mối quan hệ giữa họ được xây dựng bởi sự trung thành, còn tiền bạc giờ đây không còn là vấn đề: “Không có hãng thu âm, không giấy tờ hay gì cả”. Họ cho biết những điều này đã từng là vấn đề khi Migos chưa trục trặc.

 

Travis Porter cho rằng Migos tan rã vì một người phụ nữ.
Thành viên của nhóm rap Travis Porter cho rằng Migos tan rã vì một người phụ nữ.

Những chia sẻ trên của Quavo và Takeoff khiến người hâm mộ chú ý vì tháng Tám vừa qua, Offset đã đệ đơn kiện hãng thu âm mà Migos đang trực thuộc – Quality Control vì những điều khoản liên quan đến hợp đồng solo. Trong đơn kiện, ông xã Cardi B cáo buộc hãng thu âm đã bỏ qua một thỏa thuận từng ký kết cùng mình vào tháng 1/2021. Trong đó, công ty từng nói rằng họ sẽ “trả tiền hậu hĩnh” cho bản quyền nghệ sĩ của anh. Nhưng sau khi rapper phát hành đĩa đơn solo “54321”, Quality Control lại “quay xe” không giữ lời.

 

Hiện tại, các thành viên Migos vẫn chưa chính thức xác nhận chuyện tan rã. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ cho rằng cơ hội nhìn thấy bộ ba xuất hiện trên sân khấu cùng nhau chẳng còn lại bao nhiêu, nhất là khi những ồn ào xoay quanh nhóm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và thông tin từ đồng nghiệp của các rapper cũng không mấy tích cực.