Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B nhận tội đánh người, bị phạt 15 ngày lao động...

Cardi B nhận tội đánh người, bị phạt 15 ngày lao động công ích

trinh.vo

Vào tháng 8/2018, Cardi B đã từng bị buộc tội tấn công hai nhân viên nữ tại một câu lạc bộ ở New York. Sau bốn năm kéo dài, vụ kiện này cuối cùng cũng đã chính thức khép lại khi nữ rapper nhận tội và chịu hình phạt từ tòa án. 

 

Theo trang TMZ đưa tin, mới đây Cardi B đã thừa nhận hai tội danh liên quan đến một vụ ẩu đả vào năm 2018. Theo đó, nữ rapper nhận tội dàn dựng và tham gia vào vụ hành hung hai nhân viên của một câu lạc bộ bằng cách trả 5.000 USD (tương đương 118,3 triệu đồng) cho một người khác qua Instagram để nhờ người này giúp mình tấn công. Các nhà chức trách cho biết hai nạn nhân là chị em của nhau, khả năng cao là có liên quan đến chồng Cardi B – nam rapper Offset.

 

Cardi B
Cardi B đã thừa nhận hai tội danh liên quan đến cáo buộc hành hung 2 người ở một câu lạc bộ vào năm 2018.

Phiên tòa xét xử cho vụ việc trên đã diễn ra vào ngày 15/9, tại đây các công tố viên cho biết họ đã đạt được thỏa thuận với Cardi B và hai đồng phạm khác. Trong đó, nữ rapper đồng ý kết thúc vụ kiện cùng mức phạt là 15 ngày lao động công ích. Đồng thời, toà cũng ban lệnh bảo vệ các nạn nhân trong vòng 3 năm. Trong một thông báo sau phiên điều trần, chủ nhân bản hit “WAP” phát biểu: “Một phần của việc lớn lên và trưởng thành là chúng ta phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Với tư cách là một người mẹ, đó là điều mà tôi luôn cố gắng dạy dỗ các con mình và tôi phải làm gương”. 

 

Cardi B
Cardi B cho biết cô muốn trở thành tấm gương cho các con noi theo và sẽ chịu trách nhiệm về những hành động của mình trong quá khứ.

Nữ rapper cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Tôi đã đưa ra một số quyết định tồi tệ trong quá khứ nhưng tôi sẽ đối mặt và sửa chữa chúng. Những quyết định đó không nói lên con người tôi ở hiện tại. Tôi mong muốn cùng gia đình, bạn bè vượt qua giai đoạn này để sớm trở lại với những điều bản thân yêu thích nhất, đó là âm nhạc và những người hâm mộ”.

 

Trước đó, các công tố viên cho biết Cardi B đã đi cùng một số người khác đến câu lạc bộ vào lúc hơn 3 giờ sáng vào hai đêm khác nhau hồi tháng 8/2018. Trong đó, có lần họ tấn công một nhân viên pha chế nữ bằng cách túm tóc, đấm và đánh vào đầu cô. Hai tuần sau đó, họ lại trở lại, ném rượu, chai thuỷ tinh vào người một nhân viên pha chế khác là chị của nạn nhân đầu tiên. Ban đầu, cáo trạng có đến 12 tội danh bao gồm cả quấy rối, lôi kéo phạm tội và hành hung khiến. Các tội danh còn lại đã bị bác bỏ tại phiên tòa hôm 15/9.