Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Carrie Underwood bị chỉ trích vì phản đối việc đeo khẩu trang

Carrie Underwood bị chỉ trích vì phản đối việc đeo khẩu trang

trinh.vo

Vì hành động nhấn yêu thích bài viết phản đối việc học sinh đeo khẩu trang đến lớp trên Twitter, Carrie Underwood đã trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả, nhất là khi Mỹ đang phải đối diện với làn sóng bùng phát dịch mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

 

Hiện tại, nữ ca sĩ Carrie Underwood đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ sau khi được phát hiện đã nhấn “like” một bài viết của nhà sáng tạo nội dung podcast Matt Walsh. Cụ thể, Matt đã đăng tải một video trên Twitter cá nhân vào ngày 13/8 có nội dung phản đối việc trường Nashville School Board yêu cầu học sinh đeo khẩu trang khi đi học. Cùng với đó, anh cũng lên tiếng công kích các nhà chức trách vì đã quy định trẻ em nên “đi học cả ngày mỗi ngày trong chiếc rọ mõm dành cho chó dại”. 

 

Carrie Underwood
Carrie Underwood đang bị công chúng chỉ trích vì đã nhấn yêu thích dòng tweet phản đối việc đeo khẩu trang của Matt Walsh.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất định với công chúng, hành động được cho là gián tiếp ủng hộ Matt Walsh của Carrie Underwood đang thu hút sự chú ý từ dư luận. Nhiều bình luận đã thể hiện sự thất vọng với nữ ca sĩ khi cô chọn ủng hộ một người cho rằng việc đeo khẩu trang là “tàn nhẫn và không thể chối cãi”, đồng thời khuyên cô nên quan tâm đến các biện pháp phòng dịch hơn: “Việc Carrie Underwood làm một người phản khoa học là điều ít ngạc nhiên nhất mà tôi nghe được trong hôm nay”, “Carrie Underwood xin hãy lắng nghe Dolly Parton về chuyện này và đeo khẩu trang cho con của bạn đi”, “Vậy hoá ra Carrie Underwood là người phản đối chuyện đeo khẩu trang à?”…

 

Jeremy Hooper – nhà tư vấn chính trị từng thành lập website bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng LGBTQ+ “Good As You” cũng đã lên tiếng chỉ trích giọng ca 38 tuổi. “Không chỉ là việc Carrie Underwood thích một dòng tweet phản đối đeo khẩu trang. Mà đó còn là việc Carrie Underwood thích một tweet phản đối đeo khẩu trang từ Matt Walsh – một trong những người có phát ngôn vô trách nhiệm nhất lịch sử khi nói về chủ đề bảo vệ trẻ em khỏi COVID”, ông phát biểu.

 

Matt Walsh
Matt Walsh phản hồi trên Twitter khi Carrie Underwood bị chỉ trích vì thích bài viết của mình.

Trên Twitter cá nhân, mới đây Matt Walsh cũng đăng tải dòng tweet đề cập đến Carrie Underwood và cho rằng đám đông đang nhắm đến nữ ca sĩ vì cô nhấn yêu thích video của mình. Bằng thái độ mỉa mai, anh viết: “Cô ấy nên biết rõ hơn so với việc thích điều gì đó mà người khác không thích. Đây chắc hẳn là một tội lỗi không thể tha thứ”. Thậm chí, nhà sáng tạo nội dung podcast này còn thể hiện thái độ khiêu khích qua một bài đăng khác: “Giống như bất cứ ai, tôi cũng khó chịu và đắn đo lắm khi Carrie Underwood thích bài viết của mình. Cô ấy nên biết rõ hơn so với việc gián tiếp tán thành ý kiến của một kẻ cực đoan, vô lại như tôi. Sự thiếu tinh tế của cô ấy thật kinh khủng. Tôi yêu cầu cô ấy bỏ thích bài viết của tôi và xin lỗi”. 

 

Hiện tại, Carrie Underwood vẫn chưa lên tiếng phản hồi về hành động của mình cũng như những phản ứng từ người hâm mộ. Hiện tại, người dân tại Mỹ đang phải đối diện với tình trạng báo động khi số ca mắc COVID-19 tăng cao trở lại. Nhiều biện pháp phòng chống dịch đã được chính phủ ban hành, trong đó nhiều trường học yêu cầu học sinh, sinh viên phải đeo khẩu trang khi đến lớp.