Trang chủ Tin tức K-pop Câu chuyện “không nhìn mặt nhau” vì lẫn lộn đội hình của...

Câu chuyện “không nhìn mặt nhau” vì lẫn lộn đội hình của Ryujin và Yeji (ITZY) và cái kết

Anna

Thân nhau là như vậy, nhưng cũng có thời điểm Ryujin và Yeji (ITZY) đã… nổi giận với nhau. Vừa qua, cả hai cô gái đã có dịp ngồi xuống kể lại sự tình của vụ việc này theo cách thú vị nhất thông qua một tập chương trình “2TZY: Hello 2021”.

 

Ryujin và Yeji (ITZY) đã xuất hiện cùng nhau trong tập “2TZY: Hello 2021” mới nhất để chia sẻ về những câu chuyện thú vị xoay quanh mối quan hệ của cả hai. Dù dành nhiều tình cảm cho nhau nhưng vẫn sẽ có lúc các cô gái có sự bất đồng quan điểm và xảy ra xung đột. Một câu chuyện điển hình cho việc xảy ra tranh cãi trong nội bộ nhóm đã được chia sẻ, cuối cùng nó lại trở thành kỉ niệm khó quên giữa Ryujin và Yeji.

 

Ryujin và Yeji (ITZY) có mối quan hệ cực thân thiết nhưng cũng không tránh khỏi cãi vã và giận hờn khi hoạt động chung.

Cụ thể sự việc được tường thuật lại như sau, khi ITZY đang trong quá trình luyện tập cho lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam. Ryujin tiết lộ rằng lúc đó Yeji và cô đã tức giận lẫn nhau chỉ vì bất động ý kiến về cách sắp xếp đội hình trình diễn. Khi cả nhóm đang cảm thấy bối rối vì không biết nên đứng theo đội hình 2-3 hay 3-2 thì hai cô gái bắt đầu đứng ra bảo vệ luận điểm của mình. Theo như lời kể, Yeji đang đứng ở phía trên còn Ryujin thì cứ khăng khăng rằng người chị cả của nhóm phải đứng ở phía sau mới đúng. Nhưng có một điều khá hóm hỉnh rằng cả hai đều đứng sai vị trí nhưng họ lại không hề hay biết.

 

Để chuẩn bị sân khấu cho lễ trao giải AAA 2019, Ryujin và Yeji đã “xém” không nhìn mặt nhau chỉ vì lẫn lộn đội hình.

Sau đó hai thành viên nhóm ITZY bắt đầu đổ lỗi cho nhau và bắt đầu cuộc tranh cãi diễn ra. Để tình hình không trở nên căng thẳng quá mức, Ryujin đã đi vào nhà vệ sinh. Sau đó, Yeji cũng đi theo cô rồi cả hai nói lời xin lỗi nhau. Cuộc cãi vã nhanh chóng đi đến một cái kết có hậu khi Yeji chia sẻ rằng bản thân cảm thấy hối hận vì đổ lỗi cho Ryujin.

 

Nhìn lại sự việc này, Ryujin và Yeji thậm chí còn không coi đó là một cuộc bất đồng lớn. Sau khi câu chuyện “dở khóc dở cười” này được tiết lộ và thay vì cảm thấy căng thẳng thì ngược lại, người hâm mộ cảm thấy mối quan hệ của cả hai thật đáng yêu.

 

MV “Not Shy” – ITZY.