Trang chủ Tin tức K-pop “Câu lạc bộ” mà Song Mino (Winner) đã lui tới trong thời...

“Câu lạc bộ” mà Song Mino (Winner) đã lui tới trong thời gian giãn cách xã hội thật ra là một nhà khách

Anna

Dù YG Entertainment đã lên tiếng xin lỗi và xác nhận rằng Song Mino đã đi đến một câu lạc bộ trong một chuyến du lịch cá nhân cùng bạn bè, nhưng có vẻ như câu chuyện không nghiêm trọng như những gì công chúng nhìn nhận.

 

Theo như tin tức được đưa từ trang Wikitree, nơi mà Mino đã đến không phải là club thật sự. Có thông tin cho biết rằng đó chỉ là một phần của một nhà khách toạ lạc tại quận Yang Yang, tỉnh Gangwon – nơi Song Mino (Winner) đã đến du lịch cùng bạn bè. Trước đó, một trang truyền thông khác là Dispatch đã tung ra hình ảnh cũng như đưa nghi vấn rằng anh chàng đã đi đến một câu lạc bộ đêm và thực hiện một buổi biểu diễn nhỏ tại đó. Thông tin này khiến Song Mino nhận lại rất nhiều chỉ trích trong tình hình dịch COVID–19 tại Hàn Quốc đang căng thẳng trở lại.

 

Hình ảnh về nhà khách thuộc quyền sở hữu của người quen của Song Mino (Winner).

Theo đó, nơi Song Mino đi đến là một toà nhà được trưng dụng làm nhà khách (guesthouse) tại quận Yang Yang. Trên các cổng thông tin điện tử cũng phân tích nơi này là một nhà khách chứ không phải câu lạc bộ thông thường như mọi người đang nhầm tưởng. Từ tầng 1 đến tầng 4 của toà nhà được dùng để làm phòng lưu trú cho khách còn tầng 5 là một house club (club trong nhà) với quy mô nhỏ. Trong đó, cũng có một sân khấu nhỏ phục vụ cho việc biểu diễn.

 

Nơi này vừa được mở cửa vào ngày 1/5 vừa qua, nhưng do quy định về giãn cách xã hội nên tiệc khai trương đã được chủ của nơi này dời lại. Sau đó, khi các quy định về phòng dịch của chính phủ được nới lỏng, buổi tiệc khai trương này cũng đã được tiến hành trở lại. Nội quy chung của nơi này được đưa ra cho những người tham gia đều tuân theo đúng quy định của chính phủ: “Sử dụng nước sát khuẩn tay, kiểm tra nhiệt độ, lập danh sách cụ thể và phải sử dụng khẩu trang mới được vào cổng”.

 

Song Mino đã phải nhận nhiều chỉ trích từ công chúng do đi vui chơi giải trí không đúng thời điểm.

Song Mino đã đến nơi này vào ngày 3/5 và ngẫu hứng biểu diễn tại đó chứ không phải đến do có lời mời biểu diễn như báo chí đưa tin. Những người có mặt hôm đó cũng xác nhận quy mô buổi tiệc không hề lớn như một club. Một trang thông tin khác là Sport World cũng đưa tin về vụ việc này và cho biết rằng nam thần tượng đến đây vì chủ nhà khách là người quen. Đặc biệt, khu vực giải trí này chỉ là một cơ sở nội bộ, dành cho khách đến thuê phòng chứ không phải là một club thông thường mà người ngoài có thể tự do ra vào.

 

Trong ngày tin tức nổ ra, YG Entertainment đã có đưa ra phản hồi rằng: “Chúng tôi xác nhận rằng Song Mino và bạn bè đã vừa thực hiện một chuyến du lịch cá nhân dạo gần đây. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra phiền phức và làm cho mọi người lo lắng. Công ty sẽ đặc biệt chú ý hơn trong tương lai để các nghệ sĩ trực thuộc có thể thực hiện triệt để về việc cách ly xã hội và các quy tắc về phòng ngừa cá nhân”.