Trang chủ Tin tức K-pop Câu nói viral “Woo to the Young to the Woo” được lấy...

Câu nói viral “Woo to the Young to the Woo” được lấy cảm hứng từ bản hit của Big Bang

Ánh Sáng

Kết thúc với rating cao kỉ lục, sức hút từ bộ phim không chỉ đến từ thông điệp nhân văn hay lối diễn xuất đầy tự nhiên của các diễn viên mà còn ở câu chào vô cùng viral của cặp bạn thân Woo Young Woo – Dong Geurami. 

 

Khán giả yêu mến bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” chắc hẳn đã không còn xa lạ với câu chào đầy hài hước: “Woo to the Young to the Woo, Dong to the Geu to the Rami” mỗi khi Woo Young Woo gặp cô bạn thân. Kể từ khi lên sóng, câu nói ngay lập tức trở thành một “cơn sốt” và bùng nổ mạnh mẽ đến mức đã có một giai điệu được hình thành. Thế nhưng ít ai biết được nguồn gốc thật sự của nó được lấy cảm hứng từ một ca khúc của nhóm nhạc nhà YG.

 

Câu chào của đôi bạn thân thiết Woo Young Woo – Dong Geurami trở nên vô cùng viral.

Cụ thể trong một phỏng vấn mới đây, diễn viên Joo Hyun Young (đảm nhận vai Dong Geurami trong phim) đã tiết lộ rằng câu chào này được cô sáng tạo nên dựa theo phiên bản gốc của tiền bối Big Bang: “Đạo diễn đã nhờ tôi nghĩ ra một cái gì đó thú vị hơn. Thực tế là tôi cũng cùng thế hệ với nhân vật trong phim, cá nhân tôi cũng từng nghe rất nhiều ca khúc của nhóm nhạc Big Bang và cả T-Ara nữa. Thế nên tôi đã thử trích dẫn câu “B to the I to the G Bang Bang”. Được biết, đây là lyric trong ca khúc “Last Farewell” nổi tiếng của Big Bang”. 

 

Lấy cảm hứng từ đây, cô nàng đã cho ra đời phiên bản khác đầy hài hước và dí dỏm mà khán giả đã xem trong phim. Không chỉ thế, nữ diễn viên cũng bật mí thêm vì đạo diễn mong muốn có thể mang một chút Hip Hop vào trong động tác chào, thế nên cô đã tìm thử một điệu nhảy và bắt chước theo đó. Quả thật, câu khẩu hiệu đã được sử dụng rộng rãi ngay cả với người nổi tiếng như Yang Yoseob (Highlight), Hoshi và Woozi (Seventeen), Cha Eun Woo (ASTRO), Winter (aespa)…