Trang chủ Tin tức CeCe Trương kết hợp với Hứa Kim Tuyền, trở lại với ca...

CeCe Trương kết hợp với Hứa Kim Tuyền, trở lại với ca khúc “Tự Mình Làm Mình Đau”

Thảo

Chính thức bắt đầu con đường ca hát của mình bằng một sản phẩm ấn tượng vào cuối năm ngoái, Cece Trương gặp lại khán giả với ca khúc đầu tiên trong 2021 cùng những câu hát đầy day dứt về một tình cảm không được đáp lại.

 

“Yêu đơn phương rất ngu/ Mà sao ai cũng từng yêu… từng yêu đơn phương một ai đó”. Ngay từ những lời ca đầu tiên, Cece Trương đã lập tức đưa ca khúc của mình chạm vào trái tim người nghe bằng giọng hát đầy cảm xúc và ca từ gần gũi, đánh trúng tâm trạng nhiều người. Với tựa đề “Tự Mình Làm Mình Đau”, đây tiếp tục là một sáng tác đầy tâm huyết mà nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền dành riêng cho cô nàng sau “Virus”.

 

CeCe Trương - Tự Mình Làm Mình Đau
CeCe Trương trở lại lần đầu tiên sau khi ra mắt với ca khúc “Tự Mình Làm Mình Đau”.

“Tự Mình Làm Mình Đau” cũng là sản phẩm trở lại đầu tiên của CeCe Trương sau màn debut vào tháng Mười Hai năm ngoái. Nếu “Virus” là một bản R&B mang đậm âm hưởng Âu Mỹ và thể hiện được khía cạnh gai góc, mạnh mẽ ở cô nàng, thì với lần trở lại này nữ ca sĩ chọn cho mình sự sâu lắng của dòng nhạc Ballad. Xuyên suốt ca khúc, cảm xúc của người nghe được dẫn dắt bởi tiếng hát như chực vỡ oà từ CeCe và âm thanh đong đầy nỗi cô đơn pha lẫn sự vô vọng bởi piano. Để rồi đến khi mọi thứ kết thúc, khán giả vẫn bị tâm trạng nặng nề của bản nhạc kéo lại.

 

CeCe Trương 2021
“Tự Mình Làm Mình Đau” mang phong cách trái ngược hoàn toàn với sản phẩm đầu tay của CeCe Trương là “Virus”.

Khi phát hành MV Lyric “Tự Mình Làm Mình Đau”, CeCe Trương cũng để lại một lời nhắn bên dưới sản phẩm với mong muốn được nghe những câu chuyện yêu đơn phương của khán giả. Trong phần bình luận, bên cạnh những lời khen dành cho sản phẩm mới của nữ ca sĩ thì cũng đã có không ít người hâm mộ chia sẻ về mối tình không được đáp lại của chính mình cùng sự đồng cảm khi lắng nghe ca khúc. Bên cạnh đó, nhiều người cho biết bản thân vẫn cảm thấy đau lòng khi hoà mình vào bản nhạc ngay cả khi không thất tình.

 

CeCe Trương
Tài năng ca hát của CeCe Trương một lần nữa được khẳng định với lần trở lại này và khiến khán giả càng thêm kì vọng ở những sản phẩm kế tiếp.

“Ai cũng có một (vài) câu chuyện “yêu đơn phương rất ngu” của bản thân mình, CeCe mong rằng những ai đi qua những cung bậc cảm xúc của bài hát này đều thấy chính bản thân mình ở trong đó”, cô nàng chia sẻ qua một bài đăng trên trang cá nhân. Trước đó, ca khúc đã được CeCe Trương “nhá hàng” bằng một đoạn clip ngắn chỉ có vỏn vẹn câu hát đầu tiên và dòng chữ “For Valentine, 2021”. Nhưng phải đến Valentine Trắng là ngày 14/3, “Tự Mình Làm Mình Đau” mới chính thức được trình làng. Tuy vậy, cũng có thể xem đây chính là một sự vỗ về của cô dành cho những trái tim tan vỡ khi lời bày tỏ tình cảm không được đáp lại.

 

MV Lyric “Tự Mình Làm Mình Đau” – CeCe Trương.

 

Cece Trương (tên thật là Trương Hoàng Vân Khánh) là con gái thứ hai của vợ chồng nhạc sĩ Khắc Triệu – ca sĩ Cẩm Vân. Cô nàng từng cho biết mình cảm thấy rất may mắn khi được ba mẹ ủng hộ quyết định theo nghiệp ca hát và luôn có họ làm hậu phương vững chắc. Sau khi trở về Việt Nam, nhạc sĩ Đức Trí đã giới thiệu cô cho nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – chủ nhân ca khúc debut “Virus” và cả “Tự Mình Làm Mình Đau”. Không những có khả năng ca hát, chơi nhạc cụ từ khi còn nhỏ, nữ ca sĩ còn tốt nghiệp khóa học về piano cổ điển, piano đệm và học thanh nhạc tại trường nhạc nhẹ MPU (Tp.HCM).

 

 

Ca khúc “Tự Mình Làm Minh Đau” – CeCe Trương.