Trang chủ Tin tức K-pop Cha Eun Woo (ASTRO) hợp tác cùng Peder Elias trong dự án...

Cha Eun Woo (ASTRO) hợp tác cùng Peder Elias trong dự án mới?

Ánh Sáng

Thời gian gần đây, các thần tượng không ngừng chiêu đãi người hâm mộ với những màn collab cùng những nghệ sĩ quốc tế. Rất có thể trong số đó sẽ xuất hiện cái tên Peder Elias. 

 

Thông qua Instagram cá nhân vào ngày 21/11 vừa qua, Cha Eun Woo (ASTRO) bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh khoác vai thân mật cùng nam ca sĩ Peder Elias khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng và đặt ra suy luận về những dự án có thể xảy ra giữa cả hai. Không nằm ngoài dự đoán, có vẻ như đã có một màn bắt tay thực sự diễn ra bởi giọng ca “Good For You” đã đăng lại bài viết kèm dòng chú thích: “Quả là vinh hạnh khi được gặp anh chàng tuyệt vời và chất phác này. Thật nóng lòng muốn cho các bạn xem một số thứ chúng tôi đã quay. Bắt đầu nào người anh em”.

 

Có vẻ như các chàng trai đã chụp bức ảnh "check-in" khi cùng nhau hợp tác trong một dự án.
Dự án nào sẽ được ra mắt trong thời gian tới giữa 2 cái tên Cha Eun Woo và Peder Elias.

Dễ dàng nhận thấy bộ đôi trở nên thân thiết và gắn bó hơn khi Peder Elias có khoảng thời gian ở lại Hàn Quốc với lịch trình tại đây. Fan còn tinh ý phát hiện ra Peder Elias đã cover lại bản nhạc phim “Aloha” của “Hospital Playlist” trong đêm diễn “Love In Seoul” của anh tại Hàn Quốc vào ngày 5/11 vừa qua, vốn từng được Cha Eun Woo thể hiện vào hai năm trước. Được biết, thành viên ASTRO dành niềm yêu thích đến âm nhạc của giọng ca người Na Uy từ rất lâu và màn gặp gỡ này đã khiến nam idol đã trở thành fanboy thành công của Peder Elias. 

 

Không loại trừ khả năng màn bắt tay đặc biệt sẽ được lên sóng trong nay mai bởi ở phần chú thích trước đó (hiện tại đã được xóa), nam ca sĩ nhắn nhủ người hâm mộ hãy ghé thăm kênh Youtube chính thức của Cha Eun Woo vào ngày 23 tới. Chưa rõ điều gì sẽ được mang tới trong lần hợp tác này, thế nhưng fan đang không ngừng mong đợi về những màu sắc mới mẻ đến từ hai đại diện Kpop và US/UK.