Trang chủ Tin tức Pop Chăm chỉ như Lauv, phát hành luôn ca khúc mới “Miss Me”...

Chăm chỉ như Lauv, phát hành luôn ca khúc mới “Miss Me” trong khoảng thời gian cách ly tại nhà

trinh.vo

Như bao nghệ sĩ khác, việc cách ly COVID-19 chưa bao giờ có thể ngăn cản được sự sáng tạo của Lauv trong âm nhạc. Anh chàng vẫn tiếp tục phát hành nhạc mới mà không cần đến những sự hỗ trợ bên ngoài như phòng thu hay cộng sự đội ngũ sản xuất.

 

Đại dịch COVID-19 vẫn đang là cơn ác mộng khủng hoảng của toàn thế giới. Nhưng không thể phủ nhận một điều rằng nó đang là chất xúc tác kéo gần khoảng cách của các nghệ sĩ với người hâm mộ lại gần với nhau. Chưa bao giờ mạng xã hội Instagram lại trở nên tuyệt vời như lúc này khi có thể trở thành cầu nối của các nghệ sĩ và người hâm mộ. Và cũng hiếm khi nào người hâm mộ được thưởng thức một ca khúc theo phong cách đời thường đầy thú vị như “Miss Me” của Lauv ra mắt vào ngày 12/4 qua.

 

Đoạn video vui nhộn của “Miss Me” được Lauv đăng tải trên Instagram cá nhân.

“Bạn có thể làm tan vỡ trái tim tôi nhưng tôi vẫn sẽ quay lại/ Bạn có thể đã thay đổi nhưng tôi sẽ không rời đi/ Và tôi ghét sự thật rằng những điều này đều đúng”, điệp khúc “Miss Me” cất lên song hành cùng giai điệu Pop dịu dàng. Ca khúc nói lên nỗi lòng của chàng trai “vì yêu cứ đâm đầu” bất chấp tổn thương. Hiện tại phần demo “Miss Me” đã có mặt trên tài khoản Soundcloud chính thức của Lauv. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thực hiện một phân đoạn video đầy vui nhộn cho ca khúc trên Instagram cá nhân.

 

Nam ca sĩ tận dụng khoảng thời gian cách ly để sáng tác nhạc.

Tất cả cảnh quay trong đoạn video đều được thực hiện tại nhà của Lauv. Những người bạn thân thiết của anh chàng cũng vô tình trở thành diễn viên “bất đắc dĩ” góp vui. Cùng với việc bật mí những khoảnh khắc sinh hoạt tại gia đời thường, Lauv còn chiêu đãi người hâm mộ phần vũ đạo “Miss Me” vui nhộn do chính anh chàng biên đạo. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ mang vũ đạo vào trong sản phẩm âm nhạc của mình. Vẫn chưa biết sắp tới phần vũ đạo này có được góp mặt ở phiên bản đĩa đơn hay không, nhưng người hâm mộ vẫn lấy làm vui vì sự thú vị sáng tạo này của Lauv.

 

Album phòng thu đầu tay “How I’m Feeling” của Lauv đã được quảng bá từ tháng Mười năm ngoái.

Album phòng thu đầu tay “How I’m Feeling” của Lauv vừa phát hành vào tháng Ba. Tuy vậy, nam ca sĩ đã bắt đầu thực hiện chuyến lưu diễn quảng bá từ tháng Mười năm ngoái. Vậy nên tình trạng cách ly dịch COVID-19 không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch quảng bá “How I’m Feeling” của Lauv. Nam ca sĩ cũng cho biết anh hiện tại cảm thấy tâm trạng rất tốt khi có thể tận dụng khoảng thời gian cách ly để dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình hơn.

 

Bản demo “Miss Me” trên nền tảng Soundcloud.