Trang chủ Tin tức K-pop Chán làm “Deadpool”, Ryan Reynolds nhuộm tóc “tím lịm tìm sim” gia...

Chán làm “Deadpool”, Ryan Reynolds nhuộm tóc “tím lịm tìm sim” gia nhập EXO

Anna

Vừa quay trở lại với “Obsession”, EXO bỗng dưng bất ngờ kết nạp thêm thành viên mới. Còn bất ngờ hơn, khi “thành viên” này chính là Deadpool nổi tiếng ở trời Tây xa xôi – Ryan Reynolds.

 

Vừa qua, nam diễn viên Ryan Reynolds đã thực hiện một chuyến đi đến Seoul, Hàn Quốc để quảng bá cho bộ phim mới nhất “6 Underground”. Ryan Reynolds đã nhanh chóng hòa nhập và thể hiện sự ủng hộ đến với văn hóa âm nhạc Kpop. Trong một sự kiện, nam diễn viên đã tranh thủ chụp ảnh cùng 6 thành viên hiện tại của EXO và đăng ngay lên trang mạng Instagram cá nhân của mình.

 

Bài đăng của Ryan Reynolds trên Instagram.

Anh còn không ngần ngại thể hiện sự yêu thích EXO và mong muốn được gia nhập nhóm khi viết chú thích kèm theo ảnh là “Tôi ở trong nhóm đây. Không, nghiêm túc đấy. Nhân viên bảo vệ đã trêu chọc tôi rằng tôi chính là một phần trong đội hình vũ đạo của nhóm, thứ mà tôi và các chàng trai đã cùng nhau luyện tập trong tuần hầm studio trong trí tưởng tượng của tôi”.

 

Bài đăng với hình ảnh đã chỉnh sửa màu tóc trên tài khoản twitter chính thức của nam diễn viên.

Không chỉ dừng lại ở Instagram, Ryan Reynolds còn thể hiện tinh thần “lầy lội” khi đã chỉnh sửa màu tóc của bản thân trong ảnh chụp cùng EXO và đăng tải lại nó một lần nữa. Lần này, chú thích lại là “Thật vui mừng khi trở thành thành viên chính thức của EXO. Tôi có thể không nhảy hoặc hát nhưng có một thứ tôi vô cùng chắc chắn: Tôi không hề biết cách để tạo dáng “giơ ngón cái” đâu. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ học nó”.

 

Ryan Reynolds thật sự đã giúp người hâm mộ của cả EXO lẫn nam diễn viên có được những khoảnh khắc thư giãn hài hước. Đồng thời sự tương tác của nam diễn viên “Deadpool” và các chàng trai EXO cũng là một sự giao lưu văn hóa thú vị. Những thành viên của EXO như Suho lẫn Chan Yeol đều thể hiện tình cảm đặc biệt đến với nam tài tử này bằng cách để lại bình luận trên bài đăng và post ảnh chụp cùng Ryan Reynolds trên trang cá nhân của mình.

 

MV “Obsession” – EXO.