Trang chủ Tin tức K-pop Chan Yeol (EXO) là thần tượng đầu tiên tham gia góp giọng...

Chan Yeol (EXO) là thần tượng đầu tiên tham gia góp giọng trong album của “diva quốc dân” Lee Sun Hee

Anna

Tháng Sáu này sẽ có một sự kết hợp tuyệt vời của “diva quốc dân” Lee Sun Hee và “idol xu thế” Park Chan Yeol. Đây là lần đầu tiên nữ danh ca Lee Sun Hee quyết định kết hợp cùng một thần tượng cho ca khúc mới của mình.

 

Được biết, vào ngày 15/6 sắp tới đây “diva quốc dân” Lee Sun Hee sẽ chính thức phát hành album phòng thu thứ 16 với sự tham gia của Park Chan Yeol (EXO). Thông tin này đã được công ty chủ quản của nữ ca sĩ lên tiếng xác nhận. Cụ thể Chan Yeol sẽ tham gia kết hợp trong ca khúc chủ đề “안부” (Tạm dịch: Lời hỏi thăm) nằm trong phần 1 album phòng thu thứ 16 của Lee Sun Hee. Không chỉ cảm thấy kì vọng vào chất lượng âm nhạc của Lee Sun Hee, người hâm mộ còn vô cùng tò mò về sự kết hợp lần này giữa tiền bối Lee Sun Hee và hậu bối Park Chan Yeol.

 

Chan Yeol (EXO) là thần tượng đầu tiên kết hợp cùng “diva quốc dân” Lee Sun Hee.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Lee Sun Hee sau 6 năm kể từ ngày phát hành album “Serendipity” – sản phẩm âm nhạc kỉ niệm 30 năm ca hát. Dù trước đây cô đã từng kết hợp cùng với những nghệ sĩ như Tiger JK và Kanto, nhưng Chan Yeol sẽ là thần tượng đầu tiên góp mặt trong tác phẩm của nữ nghệ sĩ.

 

Ra mắt làng giải trí từ năm 1984, Lee Sun Hee đã trở thành gương mặt nghệ sĩ gạo cội được công chúng Hàn Quốc yêu mến và tôn trọng. Các danh hiệu như “diva quốc dân”, “người khổng lồ nhỏ bé” cho thấy những đóng góp to lớn của nữ ca sĩ cho nền âm nhạc Hàn Quốc. Ngoài ra, nếu là một “mọt phim” Hàn Quốc chắc chắn sẽ một lần nghe qua giọng hát của Lee Sun Hee khi cô góp mặt trong hầu hết các OST của những bộ phim đình đám như: “Bạn gái tôi là hồ ly”, “Huyền thoại biển xanh”, “Yêu tinh”, “Mây họa ánh trăng”, “Lời hồi đáp năm 1988”, “Nhà vua và chàng hề”,…

 

MV “Meet Him Among Them” – Lee Sun Hee.