Trang chủ Tin tức K-pop Chan Yeol (EXO) phát hành MV “I’M FINE” được lấy cảm hứng...

Chan Yeol (EXO) phát hành MV “I’M FINE” được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của người hâm mộ

Anna

Thành viên Chan Yeol của nhóm nhạc EXO một lần nữa kết hợp cùng nhà sản xuất mq cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. MV “I’M FINE” được phát hành trên kênh studio riêng của cả hai dựa trên câu chuyện của người hâm mộ.

 

Vào ngày 26/3, MV “I’M FINE” chính thức được ra mắt trên kênh studio riêng của Chan Yeol (EXO) và một người bạn là nhà sản xuất mq. Tại kênh này, Chan Yeol sử dụng một nghệ danh khác là Loey và theo đuổi những thể loại âm nhạc bản thân yêu thích. Các ca khúc phát hành thường được thực hiện ngẫu hứng, không theo kế hoạch cũng không có bất kì sự quảng bá chính thức nào.

 

Ca khúc “I’M FINE” được viết theo câu chuyện có thật của một khán giả đóng góp cho kênh.

“I’M FINE” được viết theo câu chuyện có thật của một khán giả đóng góp cho kênh. Chan Yeol và mq chia sẻ rằng: “MV và ca khúc đầu tiên được sản xuất thông qua câu chuyện và sự hỗ trợ từ các bạn NANUMI (Tên gọi của những thành viên đăng kí kênh) đã được phát hành! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và chia sẻ câu chuyện của chính mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục báo đáp lại tình cảm của các bạn bằng những video và âm nhạc tốt nhất. Hãy mong đợi vào dự án tiếp theo nhé”.

 

Ca khúc chỉ gói gọn trong thời lượng 2 phút 33 giây nhưng vừa đủ để dẫn lối người nghe vào mạch cảm xúc chính của câu chuyện. Giai điệu có phần da diết kể về câu chuyện chấp nhận dần cuộc sống thiếu vắng đối phương. MV thể hiện lại đúng những gì ca từ muốn truyền đạt, cảnh quay đơn giản nhưng đủ tinh tế để cảm nhận được trọn vẹn câu chuyện ẩn sâu trong ca khúc.

 

MV “I’M FINE” – mq x Loey.