Trang chủ Tin tức K-pop Chan Yeol (EXO) trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên của Hàn...

Chan Yeol (EXO) trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên của Hàn Quốc có lượng người theo dõi trên Instagram vượt 20 triệu lượt

Anna

Vừa qua, thành viên Park Chan Yeol (EXO) đã trở thành nam nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có số lượng người theo dõi vượt mức 20 triệu trên mạng xã hội Instagram.

 

Với số lượng hơn 20 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram, Chan Yeol (EXO) đã đem về cho mình thành tích khủng, đó là chính thức trở thành nam nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có số lượt follow lên đến một con số như vậy. Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi đón nhận tin vui này.

Chan Yeol (EXO) trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên của Hàn Quốc có số lượng người theo dõi vượt 20 triệu lượt.

Chan Yeol tạo tài khoản Instagram cá nhân vào năm 2014 và kể từ đó lượng theo dõi của anh chàng không ngừng tăng mạnh. Chan Yeol thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, sở thích, hình ành hậu trường “độc nhất” chỉ chính chủ và nhiều thứ khác. Đặc biệt thông qua mạng xã hội này, Chan Yeol còn có thể quảng bá cho các dự án âm nhạc của mình.

 

Chan Yeol ra mắt vào năm 2012 cùng các thành viên nhóm nhạc EXO. Dần gây dựng dược sự chú ý và nổi tiếng, EXO trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu của Kpop khi sở hữu lượng fan đông đảo cả trong và ngoài nước và hiện tại vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Có một số thành viên đã lên đường nhập ngũ nhưng nhóm vẫn tiếp tục hoạt động và tạo nên nhiều tiếng vang. Các chàng trai vừa thực hiện quay trở lại bằng ca khúc “Obsession” và hiện tại đã kết thúc quảng bá.

 

MV “Obsession” – EXO.