Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chance The Rapper khẩn khoản kêu gọi các fan giúp đỡ người...

Chance The Rapper khẩn khoản kêu gọi các fan giúp đỡ người thân cần được ghép thận

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Chance The Rapper vừa viết trên mạng xã hội khẩn thiết kêu gọi sự giúp đỡ cho người cô thân thương đang rất cần được ghép thận. Được biết, người cô này cũng là một trong những nguồn động viên lớn nhất trong đời nam rapper.

 

Trên tài khoản mạng xã hội của mình, ngôi sao Hip-hop Chance The Rapper thường chia sẻ những điều thú vị, khoảnh khắc vui nhộn với người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây, anh đã đăng tải một bài viết với lời kêu gọi cực kỳ nghiêm túc đến hơn 8 triệu người đang theo dõi mình trên trang Twitter cá nhân. Sau khi đã cầu viện khắp mọi nơi và không còn cách nào khác, nam rapper đành phải tìm tới sự giúp đỡ của các fan để hỗ trợ người cô Toni đang rất cần được ghép thận càng sớm càng tốt.

 

Anh khẩn khoản viết trên trang mạng xã hội rằng: Tôi thực lòng đang cần sự giúp đỡ từ các bạn. Cô Toni là một trong những nguồn động lực lớn nhất trong cuộc đời tôi và giờ thì cô ấy rất cần một quả thận. Chúng tôi đã hết sự lựa chọn, phải chờ đợi nhiều năm nay rồi. Cả gia đình đều tin tưởng vào sức mạnh của lời cầu nguyện”.

 

Vài phút sau đó, anh tiếp tục viết thêm với lời lẽ gấp gáp: “Lời nguyện cầu ấy thật sự đi quá lâu để tới được nơi. Tôi rất xin lỗi vì có một chút cảm xúc kích động khi viết ra điều này. Nhóm máu của cô ấy được xác định là O+, các bạn có thể làm một xét nghiệm nhanh nhóm máu và thể trạng của mình để biết có thích hợp hay không”.

 

 

Sau khi thấy bài đăng đầy khẩn cầu của Chance The Rapper, nữ phóng viên Tara Molina đã phản hồi bài viết của anh rằng: Cô Toni sẽ không phải một mình đâu. Tối nay, trên đài CBS Chicago, chúng tôi đã xem hơn 3.000 trường hợp đang chờ ghép thận ở bang Illinois. Một vài bệnh nhân đã phải đợi chờ nhiều năm trời. Bạn sẽ nghe tin từ họ và cả Gift Of Hope”. Đây là tổ chức phi lợi nhuận chuyên cung cấp dịch vụ hiến tạng và các mô từ các nhà tài trợ).

 

 

Với tình hình này, hy vọng người cô thân yêu của Chance The Rapper sẽ sớm tìm được người hiến thận cho mình để tiếp tục sống, khích lệ tinh thần cho đứa cháu đang lo lắng hết mực kia. Vừa qua, anh đã hợp tác với Ed Sheeran và PnB Rock cho ra mắt ca khúc mới “Cross Me” đang “hô mưa gọi gió” trên lãnh địa âm nhạc thế giới. Trong tháng Bảy này, anh sẽ trình làng album tiếp theo, nhưng có lẽ trước hết, anh chàng cần dành thêm thời gian chăm sóc sức khỏe cho cô mình.