Trang chủ Tin tức Pop Chẳng ai cấm bạn yêu đơn phương nhưng hãy lý trí như...

Chẳng ai cấm bạn yêu đơn phương nhưng hãy lý trí như “Nothing To You” của Payson Lewis

Tram Nguyen

Sau một năm phát hành EP “Take Me Apart”, Payson Lewis đã quay trở lại với đĩa đơn mang tên “Nothing To You”.

 

“Tôi chỉ hy vọng ‘Nothing To You’ là một lời nhắc nhở và cảnh báo cho những ai đang rơi vào những mối quan hệ chỉ đến từ một phía”, nam ca sĩ nhạc Indie-Pop Payson Lewis chia sẻ về ca khúc mới anh vừa phát hành vào ngày 11/10 vừa qua.

 

“Nothing To You” là ca khúc nói về những người bị rơi vào mối tình đơn phương: “Để có một mối quan hệ tốt đẹp, chúng ta cần cho và nhận từ hai phía. Bạn không thể là người duy nhất cho đi hết lần này đến lần khác. Với trường hợp của chính mình, tôi bị cuốn vào vòng xoáy đó để đảm bảo người còn lại được hạnh phúc đến nỗi đã đánh mất chính mình. Tôi thực sự trở thành một người con người khác. Điều này chẳng nên lặp lại một lần nào nữa”, Payson Lewis nói.

 

Payson Lewis quay trở lại với “Nothing To You” sau một thời gian vắng bóng.

Chia sẻ về ca khúc này, nam ca sĩ cho biết Brooke Jenkins và anh đã ngồi xuống cùng viết bài hát này từ vết sẹo của một tình yêu sai lầm trong quá khứ: “Tôi viết về một tình yêu mà lựa chọn duy nhất là thoát ra trước khi quá muộn”, Payson Lewis nói. Với giai điệu sôi động, bùng nổ, ca khúc là những suy nghĩ của một chàng trai đang chạy trốn cảm xúc khỏi một mối quan hệ mà anh không thấy được giá trị của mình ở đó.

 

Được nhiều người biết đến qua chương trình “The Sing-Off” của NBC, kể từ đó anh thường biểu diễn với các dàn nhạc giao hưởng quốc gia ở Đài Loan và Hàn Quốc. Không những thế, Payson Lewis còn xuất hiện trên các sân khấu ở Chicago và Las Vegas. Ngoài ca hát, nam ca sĩ còn xuất hiện trong bộ phim “Jane The Virgin” hay “How I Met Your Mother”, “The People Vs. OJ Simpson”,… Năm 2018, Payson đã phát hành mini album mang tên “Take Me Apart” gồm sáu ca khúc và nhận được tình cảm từ người hâm mộ.

 

“Nothing To You” – Payson Lewis