Trang chủ Tin tức K-pop Chẳng cần làm gì G-Dragon cũng có thể kiếm “sương sương” 1,4...

Chẳng cần làm gì G-Dragon cũng có thể kiếm “sương sương” 1,4 tỉ won mỗi năm tiền bản quyền

Anna

Chắc có lẽ các V.I.P (fandom của Big Bang) ai cũng thừa biết rằng G-Dragon có tài sáng tác vô cùng cừ khôi. Nhưng có những sự thật mà dù hiểu thần tượng đến đâu cũng sẽ khiến tất cả người hâm mộ có đôi lúc phải bất ngờ đấy!

 

Theo thông tin có được từ chương trình “TMI News” phát sóng vào ngày 9/10 vừa qua, có lẽ người hâm mộ vừa khám phá ra thêm một số thông tin thú vị về anh chàng tài năng G-Dragon mà có lẽ ít ai có thể biết được. Trong xuyên suốt tập phát sóng hôm đó, chủ đề được đề cập đến chính là thu nhập của các thần tượng thông qua tiền bản quyền. Ngoài những thông tin thú vị về số lượng ca khúc hay thời điểm bắt đầu sáng tác thì chương trình còn đem đến cho khán giả bảng xếp hạng các thần tượng sở hữu khối tài sản lớn nhất có được từ nguồn thu này.

 

Không có bất kì hoạt động âm nhạc nào trong thời gian vừa qua nhưng G-Dragon cũng có thể nhận được thu nhập khủng từ các ca khúc đã sáng tác.

Không có nhiều bất ngờ khi G-Dragon được nêu tên ở vị trí đầu với nguồn thu nhập vượt trội dù chẳng có bất cứ hoạt động âm nhạc nào. Theo như những gì chương trình cung cấp, nguồn thu nhập đến từ tiền tác quyền của G-Dragon lên đến tận 1,4 tỉ won trong một năm. Đây được coi là số tiền cực kì khủng dù đây chỉ là khoản thu nhập phụ của anh chàng. Thế mới nói, G-Dragon chỉ cần ở nhà và… không làm gì cũng có thể nhận được “sương sương” khoản tiền lớn như thế.

 

Chắc có lẽ cũng ít người hâm mộ nào có thể nắm bắt được toàn bộ số lượng các ca khúc mà G-Dragon sáng tác mà chỉ biết là nam idol này viết rất nhiều mà thôi. Và rồi toàn bộ mọi người đều đi từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác khi biết được số lượng ca khúc mà anh chàng “nhúng tay” đã lên đến tận 175 ca khúc. Không những thế, khá nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi biết G-Dragon đã bắt đầu bước vào con đường sáng tác nhạc từ năm 13 tuổi cho đến nay, điều đó cho thấy tài năng thiên bẩm của anh chàng. Đến nhà sản xuất Bang Shi Hyuk, chủ tịch hiện tại của Big Hit Entertainment cũng đã từng thốt lên rằng “G-Dragon là một nhà sản xuất âm nhạc mà tôi luôn cảm thấy ghen tị”.

 

Đến đây chắc các fan cũng phải vô cùng tự hào vì năng lực của thần tượng mình cũng như có thể thấy được mức độ “giàu sụ” của G-Dragon. Vào ngày 26/10 sắp tới đây, nam ca sĩ sẽ sớm xuất ngũ để quay trở lại với âm nhạc và chắc chắn trong tương lai con số các ca khúc được G-Dragon sáng tác sẽ còn tăng thêm nhiều nữa.