Trang chủ Tin tức K-pop Chansung (2PM) chia sẻ chuyện đi mua sắm với vợ: Kẻ bảo...

Chansung (2PM) chia sẻ chuyện đi mua sắm với vợ: Kẻ bảo nên rời nhóm, người lên tiếng bảo vệ

Ngay sau khi cập nhật dòng trạng thái mới nhất về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội, em út 2PM đã hứng phải nhiều lời chỉ trích từ chính người hâm mộ của mình.

 

Vào ngày 24/2, Chansung (2PM) đã chia sẻ bài viết mới trên tài khoản Twitter cá nhân: “Cơ mà Living Fair rộng thật đấy… tôi đã đi bộ trong đó tận 2 tiếng”. “Living Fair” được nam thần tượng nhắc đến trong bài đăng của mình được cho là “Seoul Living Design Fair” – một trong những hội chợ đồ nội thất và thiết kế nội thất lớn nhất được tổ chức hàng năm tại trung tâm COEX (Seoul, Hàn Quốc). Nơi đây được biết đến là địa điểm mà các cặp đôi mới cưới hoặc sắp kết hôn rất thích đến để mua sắm vật dụng gia đình.

 

Chansung chia sẻ đã đi dạo ở hội chợ Seoul Living Design Fair trong 2 tiếng đồng hồ.
Chansung chia sẻ việc đã đi dạo ở hội chợ được các cặp đôi sắp cưới yêu thích.

Sau khi bài viết được đăng tải, khán giả suy đoán rằng Chansung đã cùng vợ sắp cưới ghé thăm hội chợ này để sắm sửa, chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Theo đó, một cuộc tranh luận cũng đã nổ ra khắp mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến khác nhau về việc liệu một thần tượng Kpop công khai chia sẻ về những chi tiết riêng tư như vậy có thích hợp hay không.

 

Nam thần tượng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi cập nhật trạng thái mới nhất.
Nam thần tượng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi cập nhật trạng thái mới nhất, đặc biệt là sau thông báo việc kết hôn cách đây không lâu.

Nhiều bình luận chỉ trích thành viên 2PM đang “đi quá giới hạn”“nên ngừng hoạt động với tư cách thần tượng” nếu muốn thể hiện tình cảm một cách công khai như vậy. Trước đó, dù rất bất ngờ khi nghe tin anh kết hôn nhưng người hâm mộ đã lựa chọn ủng hộ cũng như gửi lời chúc mừng đến nam thần tượng. Giờ đây, họ bày tỏ sự thất vọng khi anh đăng một bài viết có thể làm tổn thương fan và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm.

 

Mặt khác, một số bộ phận khán giả lên tiếng bênh vực Chansung. Họ chỉ ra rằng anh đã hoạt động trong ngành giải trí được hơn một thập kỷ, hiện đã ngoài 30 rồi nên việc kết hôn cũng là điều dễ hiểu. Theo đó, không ít ý kiến cho rằng các fan đang phản ứng thái quá về việc nam thần tượng chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình.

 

Người hâm mộ đang bày tỏ sự tổn thương sau khi đọc được bài đăng chia sẻ về cuộc sống của em út 2PM.
Người hâm mộ thất vọng sau khi đọc được bài đăng chia sẻ về cuộc sống khi sắp kết hôn của em út 2PM.

Trước đó vào tháng Mười Hai năm ngoái, Chansung đã bất ngờ viết một bức thư tay và đăng lên trang cá nhân để thông báo với người hâm mộ rằng anh sẽ kết hôn cùng bạn gái ngoài ngành trong năm 2022. Vợ sắp cưới của nam thần tượng hơn anh 8 tuổi, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 5 năm và sắp chào đón con đầu lòng.