Trang chủ Tin tức Pop Charli XCX ra mắt ca khúc “Forever”, mở đường cho album sắp...

Charli XCX ra mắt ca khúc “Forever”, mở đường cho album sắp phát hành

trinh.vo

Chỉ một tuần sau khi thông báo về album trở lại “How I’m Feeling Now”, Charli XCX đã nhanh tay trình làng ngay ca khúc mới mang tên “Forever”. Một bản tình ca ngọt ngào nữ ca sĩ sáng tác dành tặng riêng cho người hâm mộ trong khoảng thời gian cách xa nhau vì dịch COVID-19. 

 

“Tôi yêu bạn mãi mãi/ Ngay cả khi chúng ta không thể bên cạnh nhau/ Tình yêu này cũng chẳng phai nhòa”, giai điệu “Forever” bắt đầu với những câu hát yêu thương chân thành. Ca khúc là món quà đặc biệt Charli XCX gửi đến người hâm mộ của mình trong giai đoạn cách ly xã hội vì dịch COVID-19. Đây cũng là cái tên đầu tiên sẽ xuất hiện trong album phòng thu thứ tư “How I’m Feeling Now” sắp phát hành tới đây của nữ ca sĩ.

 

Album “How I’m Feeling Now” của Charli XCX sẽ lên kệ vào tháng Năm tới.

Với phong cách synth-pop bắt tai, “Forever” đưa người nghe đến với thế giới của những điều lãng mạn và dịu dàng. Trong đó, hi vọng là thông điệp chính được cô nàng gửi gắm đến người hâm mộ. Dù không thể cạnh nhau kề vai sát cánh nhưng giãn cách xã hội không khiến chúng ta cách xa. Yêu thương vẫn luôn tồn tại và nó chính là liều thuốc tinh thần tuyệt vời trong mỗi con người ở giai đoạn khó khăn hiện nay.

 

Ca khúc “Forever” trên nền tảng Apple Music. 

 

Ca khúc “Forever” trên nền tảng Spotify. 

 

Bên cạnh đó, sự trở lại của “Forever” cũng kéo theo sau những cái tên cộng tác lần đầu góp mặt cạnh Charli XCX, bao gồm: nữ nhạc sĩ Caroline Polachek, nam nghệ sĩ Seth Bogart và nam rapper Regards Coupables. Điều đặc biệt ở đây là cả ba nghệ sĩ đều tham gia trực tiếp vào phần thiết kế ảnh bìa cho ca khúc “Forever” theo đúng phong cách âm nhạc của chính họ. Đây là ý tưởng nảy sinh từ Charli XCX, nữ ca sĩ cho biết cô muốn các cộng sự của mình vẽ nên bức tranh “Forever” mang đậm cái tôi âm nhạc của chính họ. Cả ba bức ảnh bìa “Forever” đều đã được nữ ca sĩ đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

 

Các ảnh bìa sáng tạo của “Forever” đều được Charli XCX đăng tải trên Twitter.
Đây là bức ảnh do nam nghệ sĩ Seth Bogart thực hiện cho “Forever”.

Trước đó, Charli XCX đã đưa ra thông báo phát hành album phòng thu “How I’m Feeling Now” vào tháng Năm tới. Đây là đứa con tinh thần được nữ ca sĩ thực hiện trong quá trình cách ly tránh dịch COVID-19 thời gian qua. Cũng tương tự như những nghệ sĩ hiện nay trên thế giới, Charli XCX đang cố gắng vận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi tại nhà để tập trung vào quá trình sáng tác âm nhạc.

 

MV Audio “Forever” – Charli XCX