Trang chủ Tin tức Pop Charli XCX ra mắt sản phẩm mới “Claws”, nhưng gây chú ý...

Charli XCX ra mắt sản phẩm mới “Claws”, nhưng gây chú ý nhất chính là phần lời của ca khúc

tram.nguyen

Mặc dù đang trong khoảng thời gian cách ly nhưng cô nàng Charli XCX lại vô cùng chăm chỉ để ra mắt sản phẩm mới gửi đến người hâm mộ. Thay vì dành thời gian cho các hoạt động chăm sóc bản thân hay gần gũi gia đình, giọng ca “Boom Clap” chỉ chuyên tâm vào âm nhạc. 

 

Sau hai tuần ra mắt “Forever”, Charli XCX tiếp tục cho phát hành ca khúc “Claws” vào ngày 23/4 vừa qua. Được biết, ca khúc này cũng sẽ góp mặt trong album phòng thu thứ tư sắp trình làng mang tên “How I’m Feeling Now” của nữ ca sĩ. Chưa kể, chính album mới toanh này là nguồn cảm hứng để giọng ca sinh năm 1992 tạo ra “Claws”. Dylan Brady (thành viên nhóm nhạc 100 Gecs) là người đảm nhận phần sản xuất âm nhạc cho ca khúc. Ngoài giai điệu thì lời ca khúc chính là điều gây chú ý đối với fan, bởi có vẻ như cô nàng rất thích lặp từ trong ca khúc này. 

Ca khúc “Claws” đem đến cảm giác khỏe khoắn vui nhộn cho người nghe và kèm theo đó là những ca từ đơn giản, ngắn gọn hết mức có thể.
“Claws” sẽ là ca khúc thứ hai xuất hiện trong album “How I’m Feeling Now” được ấn định sẽ ra mắt vào tháng Năm.

Mang giai điệu Pop điện tử sôi động, “Claws” đem đến cảm giác khỏe khoắn vui nhộn cho người nghe và kèm theo đó là những ca từ đơn giản, ngắn gọn hết mức có thể. Câu hát “Vậy nên bạn có muốn tôi trở lại không/ Bởi vì tôi biết, tôi sẽ chẳng cô đơn/ Bạn có muốn tôi trở lại không?” vừa mang ý nghĩa là câu hỏi của một cô gái dành cho người mình yêu vừa là câu hỏi mà Charlie XCX muốn hỏi fan rằng: “Bạn có muốn tôi trở lại (với một sản phẩm âm nhạc mới) không?”.

 


Single “Claws” trên nền tảng âm nhạc Apple Music.

 


Single “Claws” trên nền tảng âm nhạc trực tuyến Spotify. 

 

Album “How I’m Feeling Now” sẽ được Charli XCX cho ra mắt vào ngày 15/5 sắp đến. Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng đây sẽ là một album đậm chất DIY (Do It Yourself – Tạm dịch: Tự làm) do chính cô tự hoàn thiện trong thời gian cách ly tại nhà giữa mùa dịch. Bên cạnh việc phát hành album, nữ ca sĩ sinh năm 1992 cũng sẽ cho khởi chiếu video hậu trường trong quá trình tạo ra sản phẩm độc đáo này. 

 

“How I’m Feeling Now” sẽ là một album độc đáo, đánh dấu sự hợp tác giữa Charli XCX cùng fans.

Với “How I’m Feeling Now”, người hâm mộ có thể cùng tham gia bình chọn cho ca khúc được xuất hiện trong album. Chưa kể, Charli XCX còn tạo hẳn một hộp thư để fan có thể đề xuất ý tưởng cho sản phẩm âm nhạc mới. Điều này hẳn nhiên sẽ làm nên một album với nét độc đáo riêng biệt, là sản phẩm hợp tác lần đầu tiên giữa Charli XCX cùng người hâm mộ.