Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Charli XCX từng bị hacker đột nhập vào máy tính và lấy...

Charli XCX từng bị hacker đột nhập vào máy tính và lấy cắp nhiều bài hát mang đi phát hành

Pura Vida

Nữ ca sĩ Charli XCX cho rằng cảm giác những sản phẩm của cô bị rò rỉ trên mạng hệt như một cuộc xâm chiếm khi tin tặc đột nhập vào máy tính và lấy cắp tài liệu chưa được phát hành.

 

Ngôi sao nhạc Pop người Anh (27 tuổi), người đứng sau thành công bản hit “Boom Clap” cho biết cô bị tổn thương vì một số lượng lớn các bản nhạc của cô được phát hành trực tuyến mà không có sự cho phép từ cô. Vụ việc năm 2016 đã khiến cô buộc phải bỏ đi hết toàn bộ album thứ ba của mình.

 

Chia sẻ với tạp chí ES, Charli XCX cho biết cô từng cảm thấy sợ hãi khi nói về sự cố đó: “Nó như xâm chiếm cả cuộc sống, không gian và tài sản cá nhân của tôi. Tôi đã rất buồn và đau khổ”. Trải qua biết bao khó khăn, album thứ ba của Charli XCX mang tên “Charli” cuối cùng cũng được phát hành vào tháng Chín vừa qua cùng sự hợp tác của Lizzo, Christine và The Queens.

 

Charli XCX trải lòng về khoảng thời gian khi sản phẩm bị rò rỉ trên mạng.

Charli XCX cho rằng cô đã tiếp cận album này một cách khác biệt: “Tôi đã hiểu ra những gì tôi cần, với tư cách là một nghệ sĩ không nhất thiết phải thành công về mặt thương mại bằng mọi giá”.

 

Trong album thứ 3, Charli XCX mang những cảm xúc ngọt ngào và sâu lắng hơn cùng những bản tỉnh ca chậm rãi. Tạp chí âm nhạc của Anh NME nhận xét rằng sản phẩm âm nhạc lần này của cô là “kết quả của nhiều năm thử nghiệm, đúc kết để tạo ra một tác phẩm tinh túy”: “Táo bạo, nóng bỏng và tràn đầy sức sống – đây là Charli XCX chân thực nhất, và nó thật rực rỡ”.

 

Album “Charli” – XCX trên nền tảng Spotify.

 

Album “Charli” – XCX trên nền tảng Apple Music.