Trang chủ Tin tức K-pop Charlie Puth bênh vực Jungkook (BTS)

Charlie Puth bênh vực Jungkook (BTS)

YANG

Dù nhận được nhiều phản hồi tích cực nhưng có vẻ như sự xuất hiện của Jungkook trong sản phẩm “Left And Right” vẫn làm một số “hater” cảm thấy không hài lòng. Trước một bình luận tiêu cực, Charlie Puth đã lên tiếng bảo vệ em út BTS. 

 

Phát hành vào ngày 24/6, cú bắt tay lần đầu tiên giữa Charlie Puth và Jungkook mang tên “Left And Right” đã debut ở No.22 trên BXH Billboard Hot 100, đồng thời lọt vào Top 5 BXH Global Excl. U.S. cũng như Global 200. Hiện tại, ca khúc đã tích lũy được hơn 145 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify cùng hơn 146 triệu views cho MV chính thức sau hơn 1 tháng ra mắt.

 

Charlie Puth và Jungkook (BTS)
Trước khi chính thức hợp tác, Charlie Puth và Jungkook (BTS) không ngần ngại thể hiện tình cảm cũng như sự mến mộ dành cho đối phương.

Ở tuần xếp hạng gần nhất, “Left And Right” vẫn đang nằm trong BXH Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 47 sau khi tăng lên 4 bậc. Tuy nhiên, một bình luận từ cư dân mạng về thành tích trên đã thu hút sự chú ý của nhiều người và đặc biệt là Charlie Puth. Theo đó, người này để lại dòng nội dung “Puth carried” với mục đích chế nhạo Jungkook, ám chỉ rằng Charlie Puth mới là lý do thực sự giúp “Left And Right” đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng chứ không hề đánh giá cao màn góp giọng của thành viên BTS.

 

Giọng ca “How Long” đọc được bình luận này và trực tiếp phản hồi ngay bên dưới: “Team effort“, tạm dịch là “sự nỗ lực của cả đội“. Lời đáp trả ngắn gọn đã thay cho sự bênh vực mà anh dành cho Jungkook trước ý kiến không mấy thiện chí từ cư dân mạng. Dòng tweet nhanh chóng được cộng đồng ARMY chia sẻ nhiệt tình và cùng nhau tán thưởng hành động đầy tinh tế ấy.

 

Charlie Puth bảo vệ Jungkook
Phản hồi của Charlie Puth dưới bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Mặt khác tại thị trường âm nhạc Việt Nam, ca khúc “Left And Right” từng xuất sắc debut tại vị trí quán quân trên BXH Billboard Vietnam Hot 100. Đến nay, sản phẩm vẫn đang bám trụ trong Top 10 ở No.8.

 

MV “Left And Right” của Charlie Puth ft. Jungkook.