Trang chủ Tin tức K-pop Chất chơi như bà của Kihyun (Monsta X), 83 tuổi vẫn đu...

Chất chơi như bà của Kihyun (Monsta X), 83 tuổi vẫn đu idol hết mình

Ánh Sáng

Được biết, bà ngoại của Kihyun là một Monbebe chính hiệu và rất yêu thích thành viên Joohoney.

 

Người hâm mộ Monsta X đang vô cùng phấn khích khi nhìn thấy những tấm ảnh đáng yêu của nhóm chụp cùng gia đình Kihyun tại hậu trường concert “2022 NO LIMIT US TOUR” ở Texas. Người nhà Kihyun đã đăng rất nhiều ảnh lên Instagram và các Monbebe (fandom Monsta X) đặc biệt xúc động trước khoảnh khắc thân thương giữa Kihyun và bà ngoại.

 

Ảnh Monsta X chụp cùng gia đình Kihyun.

Trong bức ảnh được đăng tải, bà của Kihyun đã đến tham dự concert và chụp ảnh check-in như một người hâm mộ chính hiệu. Giọng ca chính của Monsta X còn vòng tay hình trái tim để gửi đến bà của mình ngay giữa buổi diễn và được bà đáp lại bằng động tác tương tự. Được biết, bà năm nay đã 83 tuổi nhưng vẫn vô cùng nhiệt huyết và rất chịu khó… đu idol.

 

Kihyun vòng tay trái tim gửi đến bà ngoại của mình.

Theo đó, dù là người thân của Kihyun nhưng dường như người bà thích nhất lại là thành viên Joohoney. Trong một video, bà đã hỏi Kihyun xem Joohoney đang ở đâu, sau đó vừa nhảy vừa đi tới để chào anh chàng. Cũng giống như mọi fangirl khác, bà cũng chụp ảnh cùng bias và thậm chí là ôm chặt lấy Joohoney khi chụp hình với nhóm, thay vì… cháu của mình. Đến mức trong cộng đồng Monbebe đã lan truyền một câu nói: “Nếu Joohoney chỉ có một fan duy nhất, thì đó chính là bà của Kihyun”. Được biết, Monsta X vừa kết thúc chuỗi concert “2022 NO LIMIT US TOUR” và trở về Hàn Quốc vào ngày 21/6 vừa qua. 

 

Bà của Kihyun ôm chặt thành viên Joohoney sau hậu trường.