Trang chủ Tin tức K-pop “Chất” như fan STAYC: Mang cả chuối vào concert để quẩy thay...

“Chất” như fan STAYC: Mang cả chuối vào concert để quẩy thay lightstick

YANG

“Quẩy” mệt thì các khán giả cũng có cái dằn bụng cho đỡ đói, quả thật là một sáng kiến vẹn cả đôi đường đến từ STAYC và người hâm mộ.

 

Thời gian gần đây, khi quy định giãn cách xã hội bắt đầu nới lỏng và loạt sự kiện âm nhạc trực tiếp được tổ chức liên tục, nhiều nhóm nhạc Kpop trong đó có STAYC đang rất tích cực “chạy show” để gặp gỡ người hâm mộ nhiều hơn. Nằm trong dàn line-up của sự kiện “KCON 2022”, 6 cô gái được chào đón nhiệt tình khi biểu diễn trước đông đảo khán giả tại thành phố Chicago.

 

fan STAYC mang chuối đến concert
Các thành viên STAYC cũng không khỏi bất ngờ và thích thú khi chứng kiến fan mang chuối đến concert để cổ vũ mình.

Các video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy phần trình diễn của STAYC được fan quốc tế hưởng ứng nhiệt tình. Trong đó, nhiều người phát hiện rằng có không ít khán giả đã sử dụng những quả chuối như lightstick để cổ vũ lúc nhóm đang biểu diễn. Đặc biệt, một số quả chuối còn ghi cả tên 6 thành viên. Ở cuộc phỏng vấn sau hậu trường, khi phóng viên thắc mắc tại sao khán giả lại mang chuối đến buổi biểu diễn, thành viên Isa có dịp tiết lộ câu chuyện đáng yêu đằng sau.

 

Theo đó, thành viên STAYC giải thích nhóm hiện vẫn chưa có lightstick chính thức sau gần 2 năm debut. Vậy nên một ngày nọ, nữ thần tượng đã lên mạng xã hội rồi hỏi người hâm mộ rằng liệu có thể thay thế bằng một quả chuối hay không? Và kết quả là rất đông khán giả xuất hiện tại một đêm diễn ở Seoul với những quả chuối trên tay rồi “quẩy” hết mình trước sự ngạc nhiên của các cô gái. Trong concert ở Chicago, một số người tiết lộ rằng thức ăn không được cho phép tại hội trường nhưng những quả chuối này lại may mắn trót lọt.

 

fan STAYC mang chuối đến concert
Thậm chí, fan STAYC còn ghi tên các thành viên trong nhóm lên chiếc lightstick đặc biệt của mình.

Debut vào năm 2020, dù đã có tên fandom chính thức là SWITH nhưng đến nay STAYC vẫn chưa phát hành lightstick của riêng mình. Mặt khác, sáng tạo từ Isa cũng như người hâm mộ dường như lại giúp họ “không đụng hàng” giữa rất nhiều fandom xung quanh. Biết đâu chuối sẽ là nguồn cảm hứng để STAYC tạo nên lightstick trong tương lai thì sao nhỉ?