Trang chủ Tin tức K-pop Chen (EXO) chính thức lên chức bố, chào đón con gái đầu...

Chen (EXO) chính thức lên chức bố, chào đón con gái đầu lòng

Anna

SM Entertainment chính thức đưa ra xác nhận vợ Chen (EXO) đã hạ sinh con gái đầu lòng.

 

Vào ngày 29/4, một nguồn tin cho biết vợ của Chen đã hạ sinh con gái đầu lòng ở bệnh viện St.Mary tại Cheongdam-dong, quận Gangnam, thủ đô Seoul. Dù SM đã từng xác nhận rằng vợ của anh chàng đã mang thai trước khi kết hôn nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi bất ngờ trước thông tin nam thần tượng lên chức bố. Một số fan cũng đã gửi lời chúc phúc đến Chen và con gái.

 

Vợ Chen (EXO) hạ sinh con gái đầu lòng, nam thần tượng chính thức lên chức bố.

Công ty chủ quản của Chen là SM Entertainment cũng cho biết thông tin này là chính xác. Cụ thể rằng: “Chen (EXO) hôm nay đã chào đón con gái đầu lòng”. Trước đó vào tháng Một, nam thần tượng bất ngờ thông báo sẽ kết hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Thông tin về hôn lễ cũng như cuộc sống hôn nhân của Chen hoàn toàn không được công khai. Thông qua fancafe, anh chàng cũng đã viết thư tay thông báo về việc kết hôn cũng như thông tin người bạn đời mang thai đến với người hâm mộ: “Có một người bạn gái tôi muốn ở bên cạnh cả đời. Có một phúc lành cũng đã tìm đến với chúng tôi. Dù vô cùng bất ngờ nhưng nhờ phúc lành này, tôi như được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh”.

 

Dù có nhiều ý kiến mâu thuẫn lẫn nhau giữa cộng đồng fan sau thông tin kết hôn, nhưng theo như thông báo của SM từ trước thì Chen vẫn tiếp tục hoạt động với vai trò là một thành viên của nhóm nhạc EXO. Vào tháng 11/2019, EXO đã comeback thành công với “Obsession” trong đội hình 6 thành viên khi D.O. và anh cả Xiumin đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.