Trang chủ Tin tức K-pop Chen (EXO) viết thư tay xin lỗi fan trước thông tin kết...

Chen (EXO) viết thư tay xin lỗi fan trước thông tin kết hôn và làm bố

Anna

Sau khi bất ngờ thông báo kết hôn, Chen (EXO) vẫn chưa một lần lên tiếng trở lại. Tuy nhiên vừa qua, anh đã thông qua bức thư tay thứ hai để bày tỏ tấm lòng đến với những người hâm mộ đã chịu tổn thương sau vụ việc.

 

Vào ngày 19/2, Chen (EXO) đã thông qua trang chính thức dành cho người hâm mộ đăng tải bức thư xin lỗi về việc kết hôn, cũng như bày tỏ tấm lòng đến với người hâm mộ. Thông qua thư, anh cho biết bản thân mình đã thiếu sót trong câu chữ khiến cho các EXO-L (fandom của EXO) phải chịu tổn thương và không thể hiểu được những điều trong thâm tâm thật sự của anh.

 

Chen (EXO) viết thư tay xin lỗi fan trước thông tin kết hôn.

Chen một lần nữa bày tỏ sự hối lỗi đến với những người đã thất vọng trước cách thông báo tin tức kết hôn và làm bố của mình. Đồng thời, nam idol cũng cho biết sẽ cố gắng nỗ lực thật tốt trong các hoạt động tương lai.

 

Cụ thể thư tay của Chen gửi đến EXO-L:

 

“Xin chào, tôi là Chen.

 

Sau một thời gian lo lắng không biết nên bày tỏ tâm sự của bản thân như thế nào, tôi quyết định viết nên bức thư này gửi đến các bạn EXO-L.

 

Dù lo ngại những lời lóng ngóng của bản thân sẽ gây tổn thương đến các bạn nhưng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người đã chờ đợi mình trong suốt khoảng thời gian qua. Đồng thời, tôi cũng muốn nhất định phải bày tỏ rõ tấm lòng và lời xin lỗi đến EXO-L đã chịu sự bối rối và hốt hoảng nhiều trước tin tức bất ngờ của bản thân tôi

 

Lần đầu tiên tôi viết bức thư đó cũng là lần đầu tiên có chuyện như thế xảy ra trong cuộc đời tôi, thế nên tôi đã lo lắng rất nhiều không biết làm sao để có thể nói với các bạn EXO-L. Dù như thế thì tôi cũng muốn tự mình là người đầu tiên thông báo đến các bạn sự thật đó nên mới viết những dòng chữ như bức thư vừa rồi… Sự thiếu sót cũng như lủng củng trong câu từ đã không thể diễn tả đúng như những lời thật lòng tôi muốn trình bày, điều đó đã khiến các bạn phải thất vọng và nhận phải tổn thương. Nó khiến cho trái tim tôi đau rất nhiều.

 

Tôi không biết rằng liệu có thể truyền tải đến cho các bạn đúng với tấm lòng của mình không, nhưng tôi luôn thật lòng biết ơn những tình cảm của mọi người dành cho tôi đến tận bây giờ. Và nhờ vào tình yêu đó, tôi có thể nhận thức rõ hơn bất kì ai về tôi của hiện tại.

 

Tôi muốn gửi lời xin lỗi một lần nữa vì đã bày tỏ lời xin lỗi đến các bạn quá muộn. Và cả về sau này, tôi sẽ thể hiện cho các bạn thấy được hình ảnh nỗ lực của mình. Cảm ơn mọi người”.