Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Chỉ bảy ngày sau khi tung album “My Turn”, Lil Baby phát...

Chỉ bảy ngày sau khi tung album “My Turn”, Lil Baby phát hành MV cho đĩa đơn “Forever” kết hợp cùng Lil Wayne

Pura Vida

Vừa phát hành album “My Turn” vào tuần trước, Lil Baby đang có những kế hoạch riêng để quảng bá các sản phẩm âm nhạc của mình. Mới đây, nam rapper vừa tung ca MV cho đĩa đơn “Forever” kết hợp cùng Lil Wayne – một trong những ca khúc nổi bật của album.

 

Là track thứ bảy nằm trong album “My Turn”, nội dung của ca khúc “Forever” xoay quanh tiền bạc, chất kích thích, các cô gái và những nhóm bạn thân. Cũng như những ca khúc khác trong “My Turn”, Lil Baby kết hợp cùng Lil Wayne mang chất nhạc bắt tai của mình vào trong từng câu rap khiến người nghe không thể nào ngừng nhún nhảy theo.

 

“My Turn” là album tiếp theo sau “Harder Than Ever” (2018). Trong album này, Lil Baby không tập trung nhiều vào các bản rap nói về tình yêu. Đó chính là lý do vì sao anh nói về hành trình sự nghiệp và âm nhạc đã dẫn lối anh theo cách tuyệt vời như thế nào xuyên suốt những ca khúc trong album.

 

MV “Forever” – Lil Baby ft Lil Wayne.

 

Album phòng thu đầu tay “Harder Than Ever” chỉ mất một tuần đầu để mang về con số bán ra hơn 71.000 đơn vị album tương đương, “Harder Than Ever” đã có cú đáp cánh ấn tượng tại vị trí No.3 trên BXH Billboard 200. Đứa con đầu tay này cũng xuất sắc mang về cho Lil Baby chứng nhận vàng của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) nhờ doanh thu tổng đạt đến 500.000 đơn vị album tương đương.

 

Với thành công từ album đầu tay, “My Turn” vừa là cơ hội, động lực, vừa là áp lực của Lil Baby. Chia sẻ trên livestream của Instagram, Lil Baby cho biết cái tên “My Turn” được ra đời trong một lần nam rapper ngồi tổng kết lại thành tựu đạt được trong năm 2018: “Mọi người đều đánh tên album của họ lần lượt là 1, 2 và 3. Còn bây giờ thì đến lượt của Lil Baby rồi”.

 

Ca khúc “Forever” – Lil Baby ft Lil Wayne trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Forever” – Lil Baby ft Lil Wayne trên nền tảng Apple Music.