Trang chủ Tin tức K-pop “Chị đại” BoA khép lại năm 2019 bằng một album đầy hoành...

“Chị đại” BoA khép lại năm 2019 bằng một album đầy hoành tráng

Thảo

Không ai chiều fan như “chị đại” nhà SM, đề ăn mừng khoảng thời gian sắp bước sang năm thứ 20 của sự nghiệp, BoA quyết định chào tạm biệt thập niên 2010 bằng một album mới.

 

Sáng ngày 30/11, đại diện từ phía SM Entertainment – công ty quản lý của nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận với truyền thông về sự trở lại của cô vào tháng Mười Hai. Thông báo cụ thể như sau: “BoA đang trong quá trình sản xuất album mới và dự kiến sẽ phát hành vào tháng Mười Hai”. Vẫn chưa có nhiều thông tin về album mới được hé lộ nhưng chỉ với bấy nhiêu thôi cũng đã khiến cho người người háo hức không yên.

 

Bên cạnh đó, phía truyền thông của SM cũng chia sẻ rằng “nữ hoàng Kpop” cũng đã hoàn thành việc quay MV cho ca khúc chủ đề tại Mỹ. Với bối cảnh được đầu tư kĩ lưỡng, nội dung MV hứa hẹn sẽ được thể hiện một cách trọn vẹn nhất để đem đến cho công chúng một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo, giống như những gì mà cô đã luôn làm trong suốt sự nghiệp của mình.

 

Không hổ là “nữ hoàng Kpop”, BoA vẫn không ngừng phát hành các sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng sau gần 2 thập kỉ hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, BoA vừa kết thúc chuyến lưu diễn đi qua 5 thành phố của Nhật Bản và hoàn thành concert ở Seoul, Hàn Quốc. Cô cũng đã có dịp hội ngộ các giọng ca chính của SM Entertainment trong ca khúc “This Is Your Day” thuộc dự án SM Station “STATION X 4 LOVEs for Winter”, hợp tác cùng UNICEF nhân ngày Trẻ em thế giới 20/11. Toàn bộ lợi nhuận của ca khúc đã được quyên góp vào “SMile for U”. Đây là một chiến dịch của SM nhằm gây quỹ ủng hộ cho giáo dục âm nhạc dành cho trẻ em tàn tật và có hoàn cảnh đặc biệt tại Việt Nam.

 

Sau đĩa đơn “Feedback” phát hành vào tháng Sáu vừa rồi, công chúng khá bất ngờ khi “chị đại” nhà SM tung hẳn một album vào dịp cuối năm. Đây sẽ là album cuối cùng trong thập kỉ 2010s của nữ ca sĩ có tuổi nghề 19 năm. Chính vì thế, người hâm mộ không khỏi mong chờ sự bùng nổ của BoA trong sản phẩm âm nhạc lần này.