Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chị đại Marvel ngẫu hứng cover ca khúc của Ariana Grande sau...

Chị đại Marvel ngẫu hứng cover ca khúc của Ariana Grande sau khi giải cứu thành công thế giới

trinh.vo

Nếu như một ngày nào đó chị đại Brie Larson quyết định quay lại con đường ca hát chuyện nghiệp, người hâm mộ nhất định sẽ dành cho cô một tràng vỗ tay nồng nhiệt ủng hộ. Vì sao ư? Vì Brie Larson sở hữu giọng hát có tố chất đến thế kia mà.

 

“Nữ anh hùng Captain Marvel” Brie Larson có lẽ lại nhớ cảm giác “cầm mic” rồi. Vừa qua cô nàng đã có màn thể hiện đầy cảm xúc với ca khúc “My Everything” của nữ ca sĩ Ariana Grande trên trang Instagram 24h cá nhân. Tuy chỉ là ca khúc cover nhưng người hâm mộ nhận xét Brie Larson hát chẳng thua gì phiên bản gốc. Đây không phải là những lời khen “có cánh” thiếu chính kiến từ hội fan nhà “nữ anh hùng” đâu nhé! Brie Larson thật sự đã thể hiện ca khúc với giọng ca ấn tượng thật, đến chủ nhân “My Everything” Ariana còn phải gật đầu công nhận.

 

Brie Larson đã có màn cover “My Everything” của Ariana Grande đầy ấn tương trên Instagram 24h. Thậm chí nữ diễn viên còn cảm ơn Ariana vì bài hát quá hay.

“Cảm ơn bạn nhé Ariana Grande! Vì đã có bài hát thú vị như thế này để tôi có thể hát!!!”, Brie Larson dành câu cảm ơn nhẹ nhàng và tag hẳn tên Ariana lên đoạn cover trên dòng Instagram của mình. “Chị tung em hứng”, Ariana dĩ nhiên đã đáp lại ngay tình cảm của Larson bằng cách chia sẻ đoạn cover “My Everything” lên “tường nhà” Instagram 24h cùng dòng chú thích icon trái tim đen và khuôn mặt đẫm lệ. Nếu chủ nhân “My Everything” xúc động vì “đứa con” âm nhạc của mình được Brie Larson yêu thương thì các fan lại có dịp vui mừng khi thấy cả hai ngôi sao lớn có những “tương tác xã hội” đáng yêu hiếm hoi như thế này.

 

Và có lẽ nữ chủ nhân “My Everything” sẽ cười thật vui như thế này khi nghe được lời khen của Brie Larson.

“My Everything” là ca khúc nằm trong album cùng tên của Ariana và được phát hành vào năm 2014. Thật ra nếu so với các “anh chị em” có mặt trong album thì “My Everything” không phải là ca khúc xuất sắc nhất, nó vẫn sẽ bị xếp sau những “hit bự” như “Problem” hay “Love Me Harder”. Nhưng với người hâm mộ, ca khúc vẫn nhận được những đánh giá tích cực và sự yêu thích nhất định, ví dụ như tình yêu đến từ “nữ anh hùng Captain Marvel” chẳng hạn. Thật ra đây không phải lần đầu tiên Larson cover hit của Ariana, trước đây cô nàng thậm chí còn từng “rủ rê” bạn diễn “Captain Marvel” Samuel L. Jackson song ca “7 Rings” trong một chương trình giải trí trực tuyến.

 

Trước khi làm nữ anh hùng đi giải cứu thế giới, Brie Larson đã là một ca sĩ chuyên nghiệp trong một thời gian ngắn.

Trước khi chính thức “đá sân” sang bộ môn “nghệ thuật thứ bảy”, Brie Larson đã được nhắc đến như một ca sĩ chuyên nghiệp. Cô nàng còn phát hành album đầu tay vào năm 2005 và đi biểu diễn ở nhiều sân khấu trên đất Mỹ. Theo như bật mí thì Larson đã “bắt tay” vào thực hiện album thứ hai, cũng đầu tư hoàng tráng không kém “đứa con” đầu tay, và còn dự định phát hành cả một EP sau đó. Nhưng đến tận bây giờ mọi thứ chẳng thấy đâu ngoài lời “chị đại” đã hứa. Đến album thứ hai đã hoàn thành mà còn biệt vô ấm tín, thì “EP nào đó” chắc có lẽ người hâm mộ cũng chẳng thể trông đợi gì. Lần cuối cùng Brie Larson đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ là vào năm 2010.

 

Một ngày nào đó trong tương lai, biết đâu Brie Larson sẽ quay trở lại làm ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau những nỗ lực không đạt được kết quả như mong muốn trên con đường âm nhạc, Brie Larson đã quyết định tạm gác lại ước mơ cầm mic và tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất. Nhưng biết đâu đó một ngày trong tương lai, cô sẽ tung ra album mới, tung luôn EP ấp ủ, và tung luôn ca khúc kết hợp với nghệ sĩ nào đó. Hi vọng không cần trả thuế, vậy nên chúng ta vẫn nên hi vọng, đặc biệt là với một giọng ca tiềm năng như Brie Larson.