Trang chủ Tin tức Chi Pu lại “chơi lớn”: Mỗi tháng ra mắt một MV từ...

Chi Pu lại “chơi lớn”: Mỗi tháng ra mắt một MV từ đây đến cuối năm

Thảo

Không những gây “sốc” khi thông báo ra mắt 5 MV cho lần comeback này, Chi Pu còn tiết lộ cả ngày phát hành cụ thể, dễ nhớ cho các sản phẩm sắp tới.

 

Suốt những ngày qua, Chi Pu đã gây xôn xao khi thông báo về việc trở lại với niềm đam mê ca hát của mình. Mới đây, người hâm mộ lại càng bất ngờ hơn khi Chi Pu chia sẻ hẳn lịch trình comeback chi tiết trong thời gian tới qua video vừa đăng tải, đồng thời cho biết về kế hoạch phát hành một MV vào mỗi tháng kể từ đây đến cuối năm.

 

Chi Pu tung lịch ra mắt MV vào lần lượt các ngày 8/8, 9/9, 10/10, 11/11 và 12/12.
Chi Pu tung lịch ra mắt MV vào các ngày dễ nhớ.

Sẽ có tổng tộng 5 sản phẩm được trình làng đến khán giả lần lượt vào các ngày 8/8, 9/9, 10/10, 11/11 và 12/12. Đặc biệt vào ngày 10/10, cùng với MV cho tháng Mười, cô sẽ ra mắt thêm một dự án bí mật khác. Ngoài ra, đoạn video thông báo lịch trình trở lại của Chi Pu cũng được lồng ghép một số cảnh quay nữ ca sĩ làm việc hăng say trong phòng thu âm để chuẩn bị cho dự án lần này. Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích và liên tục bày tỏ sự háo hức chờ đợi các sản phẩm mới từ thần tượng sau 2 năm kể từ MV “Mơ Anh”.

 

Đây không phải lần đầu tiên Chi Pu “chơi lớn” khi cô từng phát hành đến 4 MV chỉ trong vòng 3 tháng vào cuối năm 2017: “Từ Hôm Nay (Feel Like Ohh)” – ngày 10/10, “Cho Ta Gần Hơn (I’m In Love)” – ngày 27/10, “Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi” – ngày 27/11 và “Talk To Me (Có Nên Dừng Lại)” – ngày 21/12. Mặc dù được phát hành gần nhau nhưng tất cả các sản phẩm đều để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng và làm nên tên tuổi Chi Pu trong lĩnh vực ca hát.

 

Chi Pu từng có 4 sản phẩm chỉ trong 3 tháng cuối năm 2017.
Việc phát hành MV hằng tháng đối với Chi Pu dường như chỉ là “chuyện nhỏ” khi cô từng có 4 sản phẩm chỉ trong 3 tháng.

Chi Pu cho biết cô đã dành rất nhiều tâm huyết cho lần trở lại này, hứa hẹn mang đến cho các fan nhiều sản phẩm đầu tư, chất lượng. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn chia sẻ rằng bản thân đã chờ đợi suốt 2 năm qua để quay lại với âm nhạc nên rất hào hứng nhưng cũng không khỏi hồi hộp về dự án dài hơi này. Hiện tại, những thông tin về sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án comeback của Chi Pu vẫn đang được ekip dần dần hé lộ. MV sẽ chính thức được trình làng vào 8 giờ tối ngày 8/8/2022 trên kênh YouTube của cô.

 

Video thông báo lịch trình comeback của Chi Pu.