Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Chỉ với ca khúc “Lối Nhỏ”, một mình Đen Vâu “cân” hết...

Chỉ với ca khúc “Lối Nhỏ”, một mình Đen Vâu “cân” hết 3 BXH tại Việt Nam

Pura Vida

Đến hiện tại, ca khúc “Lối Nhỏ” của Đen Vâu đã đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng iTunes, Spotify và Apple Music tại Việt Nam. Đây là một tin vui không nhỏ đối với Đen Vâu và các Đồng Âm trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp.

 

Ca khúc “Lối Nhỏ” vừa phát hành cách đây chưa lâu đã mang về những thành tích nổi bật cho Đen Vâu. Cụ thể, theo Kworb.net – trang web thu thập và phân tích dữ liệu âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới, nơi tổng hợp và xếp hạng các bài hát, MV dựa trên nhiều nền tảng khác nhau như YouTube, Spotify, iTunes… đã công bố ca khúc “Lối Nhỏ” đứng đầu Việt Nam ở 3 BXH iTunes, Spotify và Apple Music.

 

Chi tiết hơn, trên BXH iTunes ở Việt Nam, hit của Đen Vâu đang đứng vị trí No.1, xếp trên cả “Love Talk” của WayV, “Flower Shower” của HyunA. Đặc biệt, đứng vị trí thứ 10 trong danh sách là ca khúc “Xiêu Lòng” của Phạm Quỳnh Anh ra mắt vào ngày 4/11 vừa qua.

 

Đen Vâu đứng đầu BXH iTunes ở Việt Nam.

Tiếp đến trên BXH Spotify ở Việt Nam, “Lối Nhỏ” đang dẫn đầu với 34,995 lượt stream tính đến ngày 4/11. Ở vị trí thứ 3 là “Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều” của Hoàng Thuỳ Linh. Đen Vâu theo sát ở vị trí thứ 6 trên BXH với ca khúc “Bài Này Chill Phết”. Cuộc đuổi bắt chưa dừng lại khi Hoàng Thuỳ Linh nối tiếp ở vị trí thứ 7 và 8 là ”Lắm Mối Tối Ngồi Không” và “Để Mị Nói Cho Mà  Nghe”. Hai vị trí còn lại trong top 10 là Bích Phương với “Đi Đu Đưa Đi” và Sơn Tùng với hit “Hãy Trao Cho Anh”.

 

Trên BXH Spotify ở Việt Nam, “Lối Nhỏ” đang dẫn đầu với 34,995 lượt stream.

Trên BXH Apple Music ở Việt Nam, ca khúc này tiếp tục giữ vị trí quán quân, đứng trên cả “Senorita” cả Shawn Mendes và Camila Cabello. Tại đây, nam rapper tiếp tục “đụng độ” Hoàng Thuỳ Linh, cô chiếm giữ tất cả các vị trí 4, 6, 7 9, 10 với các ca khúc trong album “Hoàng”.

 

Đen Vâu vẫn giữ top trên BXH Apple Music ở Việt Nam.

“Lối Nhỏ” là ca khúc đánh dấu lần đầu tiên nữ diễn viên Phương Anh Đào góp giọng cùng Đen Vâu. Nội dung ca khúc viết về câu chuyện tình yêu trong đời sống của người trẻ khi họ phải đối mặt và trăn trở với mơ mộng và thực tế, giàu sang và bình dị, lý trí và trái tim,… Ngay sau khi ra mắt, MV “Lối Nhỏ” của Đen Vâu đã nhanh chóng trở thành No.1 Top Trending Youtube và được nhiều khán giả đón nhận.

 

MV “Lối Nhỏ” – Đen Vây ft. Phương Anh Đào