Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Chỉ vừa mới ra mắt nhưng ca khúc “Toosie Slide” của Drake...

Chỉ vừa mới ra mắt nhưng ca khúc “Toosie Slide” của Drake đã trở nên vô cùng phổ biến trên Tik Tok

Thảo

Sau khi để một vài vũ công “nhá hàng” ca khúc của mình trước, Drake đã chính thức phát hành đĩa đơn “Toosie Slide” vào rạng sáng ngày 3/4. Đặc biệt, điệu nhảy và bản nhạc này đã sớm được cộng đồng người dùng TikTok yêu thích và sử dụng rộng rãi từ đầu tuần.

 

Người hâm mộ của nam rapper Drake đã sớm được biết đến giai điệu của “Toosie Slide” trước khi ca khúc được trình làng bằng MV chính thức. Vào ngày 29/3, nam vũ công Toosie và những người bạn của mình đã đăng tải một đoạn video ngắn của ca khúc này, đi kèm theo đó là những động tác vũ đạo bắt mắt. Đoạn video này nhanh chóng có mặt trên tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Twitter của nam vũ công.

 

Điệu nhảy của vũ công Toosie trên nền nhạc “Toosie Slide”.

 

Cùng ca từ khiến người nghe dễ ghi nhớ các động tác, bài nhảy của Toosie đã đưa ca khúc mới của Drake trở thành một làn sóng xu hướng mới trên nền tảng TikTok. Đến nay, hashtag “#ToosieSlide” được người dùng chèn vào các video nhảy sử dụng ca khúc này đã thu về tới 3,5 triệu lượt xem. Giờ đây, khi đĩa đơn mới nhất của Drake chính thức được phát hành, “Toosie Slide” hứa hẹn sẽ còn được khán giả đón nhận tích cực hơn nữa và trở thành bản hit kế tiếp trong sự nghiệp của nam rapper.

 

“Toosie Slide” là đĩa đơn thứ ba của Drake trong năm 2020.

“Toosie Slide” là đĩa đơn thứ ba mà Drake bất ngờ đem đến cho người hâm mộ trong năm 2020 sau “When To Say When” và “Chicago Freestyle”. Đầu năm nay, anh bắt tay cùng rapper Future để ra mắt hai ca khúc “Life Is Good” và “Desires”. Đặc biệt, “Life Is Good” vẫn đang liên tục góp mặt trong top 10 của Billboard Hot 100 hàng tuần mặc cho những nghệ sĩ đình đám khác đang liên tục phát hành những sản phẩm mới. Đồng thời, ca khúc “Nonstop” của anh từng được phát hành vào năm 2018 cũng bất ngờ “hồi sinh” nhờ sự phổ biến trở lại trên TikTok.

 

Vào tháng 3/2020, Drake đã trở thành nghệ sĩ có số ca khúc góp mặt trên Billboard Hot 100 nhiều nhất trong lịch sử khi đĩa đơn “Oprah’s Bank Account” (kết hợp cùng Lil Yachty và DaBaby) của anh đã xuất hiện tại BCH này ở vị trí No.89. Khi mà nam rapper vẫn chăm chỉ ra mắt sản phẩm mới như hiện tại, kỉ lục này hẳn sẽ còn tiếp tục được giữ vững lâu dài.

 

MV “Toosie Slide” – Drake.

 

 

Đĩa đơn “Toosie Slide” – Drake trên nền tảng Spotify và Apple Music.