Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chiếc váy làm từ thịt sống của Lady Gaga hiện đang ở...

Chiếc váy làm từ thịt sống của Lady Gaga hiện đang ở đâu?

Baro

Toàn bộ những thiết kế váy áo, tóc giả và phụ kiện các thứ khác nhau với số lượng lên đến hàng chục sản phẩm đầy tính nghệ thuật của “Mẹ quái vật” sẽ được mang ra cho phép khán giả “mục kích sở thị”.

 

Nếu ai đã từng theo dõi lễ trao giải MTV Music Awards 2010 thì ắt sẽ bị ấn tượng không ít bởi bộ váy làm từ thịt bò sống của Lady Gaga. Bộ trang phục độc đáo được thiết kế bởi Franc Fernandez và được giới truyền thông nhắc tới bằng cụm từ “chiếc váy thịt” đã trở thành 1 trong những item kỳ lạ nhất mà ngôi sao “A Star Is Born” từng khoác lên cơ thể.

 

Sau gần 1 thập kỷ được bảo quản bằng hình thức giữ lạnh tại American Taxidermy. Cuối cùng chiếc váy này sẽ được mang ra trưng bày cho công chúng chiêm ngưỡng. Thông tin trên được khẳng định bởi Nicola Formichetti, giám đốc thời trang và sáng tạo của Lady Gaga.

 

Nicola cùng với Lady Gaga và hàng chục con người khác nằm chung trong 1 đội ngũ có tên là Haus of Gaga. Hiểu nôm na đây là team đứng sau nữ ca sĩ chịu trách nhiệm sáng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật pha trộn giữa thời trang và âm nhạc cho cô. Hiện thực hóa các ý tưởng kỳ lạ có phần điên rồ mà chúng ta đã nhìn thấy qua các MV hay màn trình diễn của ngôi sao người Mỹ.

 

Lady Gaga giới thiệu về “Haus of Gaga” trên mạng xã hội. 

 

Sau một khoảng thời gian dài khiến khán giả tò mò về những tác phẩm nghệ thuật của mình, vừa qua ekip Haus of Gaga đã tuyên bố sẽ mở 1 cuộc triển lãm tại Las Vegas để trưng bày tất cả những gì họ sáng tạo ra. Bắt đầu từ ngày 30/5, hàng chục trang phục quần áo, váy vóc, tóc giả, giày dép và phụ kiện sẽ được đặt trong những lồng kính trong suốt cho người hâm mộ thưởng thức. Đây là lần đầu tiên Lady Gaga mở cửa kho trưng bày của mình cho khán giả.

 

Haus of Gaga là một không gian nơi bạn có thể trải nghiệm mọi thứ liên quan đến Lady Gaga. Nó giống như 1 giấc mơ vì mọi trang phục đều đang ở cùng 1 nơi. Chúng tôi có 20 bộ quần áo, 40 bộ tóc giả và giày dép, phụ kiện. Bao gồm mọi thứ mà cô ấy từng khoác lên người. Buổi hòa nhạc “Enigma” với không gian kỹ thuật số mang đến nguồn cảm hứng rất lớn cho cuộc triển lãm này. Ngoài ra, sự kiện còn pha trộn thêm 1 số yếu tố giải trí của các show diễn Las Vegas”, Nicola Formichetti, một cộng sự lâu năm với ngôi sao người Mỹ cho biết. 

 

Bản tin của Billboard về cuộc triển lãm của Lady Gaga. 

 

Thay vì thu tiền vé, du khách được khuyến khích đóng góp cho quỹ “Born This Way”. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận do Lady Gaga và mẹ của cô là Cynthia Germanotta đồng sáng lập. Mục đích của cơ quan này nhằm hỗ trợ cho sức khỏe tinh thần của những người trẻ tuổi và trao quyền lợi cho họ để tạo ra một thế giới tử tế, dũng cảm hơn.

 

Để đưa tất cả các trang phục xuất hiện ở cùng một chỗ thực sự là điều điên rồ đối với chúng tôi. Lady Gaga không bao giờ là quá khứ, cô ấy luôn tiến về phía trước. Nhưng chúng tôi muốn cho người hâm mộ của cô ấy trải nghiệm những di sản mà nhiều trong chúng có từ 10 năm về trước“, Nicola cho biết thêm