Trang chủ Tin tức Pop Chiều fans hết mức, Tăng Phúc khởi động tour âm nhạc xuyên...

Chiều fans hết mức, Tăng Phúc khởi động tour âm nhạc xuyên Việt tại Đà Lạt

Pura Vida

Với sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ, Tăng Phúc quyết định bắt tay thực hiện tour diễn âm nhạc của mình từ Bắc vào Nam và điểm đến đầu tiên là Thành phố Đà Lạt.

 

Sau dự án “Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai”, Tăng Phúc nhận được vô vàn lời khen và những hiệu ứng tích cực từ khán giả, nam ca sĩ tiếp tục thực hiện chuỗi đêm nhạc acoustic trải dài từ Bắc vào Nam vào ngày 1/9 sắp tới.

 

Từng được biết đến với những bản cover triệu view, Tăng Phúc đã có một lượng khán giả yêu mến nhất định. Kể từ đó, anh bắt đầu bước vào con đường con hát chuyên nghiệp bằng những sản phẩm được đầu tư chỉn chu, gần nhất là MV “Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai” gây nhiều cảm xúc cho người nghe. Dần thoát khỏi cái bóng “thánh cover”, Tăng Phúc ngày càng chứng tỏ khả năng và mang giọng hát của mình đến gần hơn với khán giả.

 

Khán giả của Đà Lạt sắp được tận hưởng một đêm nhạc đầy cảm xúc cùng Tăng Phúc.

Nói về tour diễn xuyên Việt sắp tới, nam ca sĩ chia sẻ: “Ngay từ đầu, Phúc cùng ê-kíp có một kế hoạch khác nhưng chính sự mong mỏi, gợi ý của khán giả đã giúp Phúc có động lực để tổ chức một đêm nhạc acoustic. Phúc dự định sẽ thực hiện tour diễn tại các thành phố lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ… và sẽ mở đầu tại TP Đà Lạt vào ngày 1/9 sắp tới”.

 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng “bật mí” lý do chọn “Thành phố ngàn hoa” là nơi bắt đầu cho tour diễn của mình vì đây là nơi gợi dậy ký ức của nhiều người và là nơi anh có những khán giả đầu tiên từ những ngày đầu bước chân vào con đường ca hát. “Nhiều khán giả ở TP Đà Lạt đã gửi tin nhắn tâm sự mỗi khi nghe bài hát mới của Phúc vì họ tìm thấy sự đồng cảm. Họ kể rằng những ca khúc của Phúc sẽ rất phù hợp để biểu diễn với không khí Đà Lạt về đêm, nên cả ê-kíp quyết định chiều lòng khán giả của mình” – Tăng Phúc bộc bạch.

 

Tăng Phúc hy vọng được gắn kết, tương tác với khán giả tại show để ai cũng có thể vừa thưởng thức, vừa song ca với anh trên sân khấu.

Tiếp tục đồng hành cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, Tăng Phúc cho biết cả ê-kíp đã bắt tay chuẩn bị hơn 1 tháng, từ việc lựa chọn địa điểm, không gian cho tới tìm ban nhạc chất lượng nhất. Có thể nói, đây là tour diễn hết sức tâm huyết của anh để mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc nhất cho khán giả. Ngoài ra, những ca khúc của anh sẽ được trình diễn một cách mộc mạc nhất giữa một thành phố sương mù về đêm.

 

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức những đêm diễn acoustic một phần để đáp lại sự mong mỏi của khán giả, một phần để Phúc gần gũi với khán giả bằng chính âm nhạc của mình”.

 

Hiện tại, quá trình chuẩn bị cho đêm diễn tại Đà Lạt đã gần hoàn thiện. Ngoài việc tổ chức chuỗi đêm nhạc, Tăng Phúc cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sẽ bắt tay làm bản version acoustic cho ca khúc “Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai”,dự kiến ra mắt trong tháng 9/ 2019.