Trang chủ Tin tức “Chạm ngõ” nhạc phim với ca khúc “Cảm Ơn Và Xin Lỗi”,...

“Chạm ngõ” nhạc phim với ca khúc “Cảm Ơn Và Xin Lỗi”, gai góc như Chillies cũng có lúc dịu dàng

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Chỉ chưa đầy một ngày sau khi “thả thính” ca khúc mới trên fanpage, ban nhạc Chillies đã mau chóng cho khán giả của mình thưởng thức “Cảm Ơn Và Xin Lỗi” với giai điệu rất đỗi nhẹ nhàng. Đây cũng là lần đầu tiên Chillies thể hiện một bài hát nhạc phim.

 

Ban nhạc Chillies tuy còn là một cái tên khá mới mẻ trong cộng đồng Indie nhưng đã rất nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều khán giả. Vào trưa hôm nay (ngày 25/07), nhóm đã phát hành ca khúc mới nhất có tên gọi “Cảm Ơn Và Xin Lỗi”, sau hai tháng kể từ “Những Con Đường Song Song”. Đặc biệt, sản phẩm lần này không chỉ là một bài hát đơn thuần mà còn được sử dụng cho một bộ phim điện ảnh sắp ra mắt. Đó là dự án “Thưa Mẹ Con Đi” của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu từ ngày 16/08 tới.

 

“Cảm Ơn Và Xin Lỗi” có giai điệu vô cùng êm tai được kết hợp hài hòa từ nhiều loại nhạc cụ. Giống như tên gọi, ca từ trong bài hát là những lời nói cảm ơn và xin lỗi dành cho một người mà ta thương yêu, trân trọng. Xin lỗi vì những điều chưa kịp nói ra và cảm ơn vì người ấy luôn ở bên cạnh sẻ chia với mình. Những lời hát dịu dàng, mềm mại, nhuốm một chút buồn bã được dệt nên và thể hiện bởi giọng ca chính của Chillies – Duy Khang. Các thành viên khác trong ban nhạc cũng tham gia vào quá trình sản xuất, hòa âm phối khí để tạo nên bản nhạc phim đầu tiên trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. 

 

Lyric video “Cảm Ơn Và Xin Lỗi” – Chillies (Nhạc phim “Thưa Mẹ Con Đi”).

 

Từ khi bắt đầu bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp, 5 chàng trai đã phát hành nhiều sản phẩm chất lượng, được nhiều bạn trẻ yêu thích như “Who?”, “Và Thế Là Hết”, “Nếu Ngày Mai Không Đến” hay “Những Con Đường Song Song”. Trong đó, “Và Thế Là Hết” là ca khúc có lượng view nổi bật nhất của nhóm trên kênh YouTube tính tới thời điểm này. Chất nhạc thú vị, đa dạng và lôi cuốn chính là điều khiến khán giả mến mộ những tài năng trẻ này.

 

Ban nhạc Indie Chillies.

Sắp tới, Chillies sẽ tổ chức tour diễn đầu tiên mang tên “Cộng Sinh” trong tháng Tám. Bắt đầu tại thủ đô Hà Nội vào ngày 17/08, ban nhạc sẽ đặt chân tới địa điểm tiếp theo là Đà Nẵng trong ngày 24/08 và tròn một tuần sau đó (tức 31/8), Chillies sẽ gặp gỡ khán giả tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhóm tiết lộ ngoài những ca khúc đã xuất xưởng, mọi người sẽ còn được thưởng thức những sản phẩm chưa từng được Chillies công bố trước đây. Tham gia chuyến đi cùng các chàng trai còn có những tên tuổi có tiếng khác như Doãn Hoài Nam, ban nhạc On The Radio và bộ đôi The Sheep.