Trang chủ Tin tức Chillies “mở bát” năm mới, tung lịch trình phát hành EP và...

Chillies “mở bát” năm mới, tung lịch trình phát hành EP và live concert

Thảo

Đã 7 tháng trôi qua kể từ khi ban nhạc tung single mở đường cho sản phẩm này, người hâm mộ cuối cùng cũng sẽ được thưởng thức dự án âm nhạc mới từ Chillies sau album “Qua Khung Cửa Sổ” (2021).

 

Ngay trong ngày đầu tiên của tháng Hai năm 2023, Chillies “đánh úp” người hâm mộ bằng poster công bố EP mới và live concert trong năm 2023. Cụ thể vào tối ngày 1/2, trang Fanpage chính thức của ban nhạc đã đăng tải hình ảnh hé lộ lịch trình phát hành dự án mang tên “Trên Những Đám Mây”. Đây sẽ là tựa đề cho EP đầu tiên đến từ Chillies kể từ sau album phòng thu “Qua Khung Cửa Sổ” phát hành năm 2021.

 

Theo đó, các fan sẽ có thể bắt đầu đặt trước EP “Trên Những Đám Mây” từ ngày 6/2 sắp tới. Đến ngày 9/2, ban nhạc sẽ trình làng MV cùng bản audio chính thức cho ca khúc thứ hai từ EP này. Trước đó vào tháng Bảy năm ngoái, sản phẩm này đã được mở đường bởi single “Vì Sao”, lúc bấy giờ đã được các nghệ sĩ giới thiệu là “một ca khúc từ EP sắp ra mắt của Chillies”. Trong tháng Ba, người hâm mộ sẽ được nghe bài hát chủ đề của EP cũng như nhanh chóng thưởng thức toàn bộ sản phẩm. Được nhóm phát hành ở 2 định dạng nhạc số và đĩa vật lý tuy nhiên, ngày lên kệ chính thức cho EP “Trên Những Đám Mây” vẫn đang được Chillies giấu kín.

 

Chillies
Chillies chào năm mới bằng lịch trình phát hành EP “Trên Những Đám Mây” và kế hoạch tổ chức live concert.

Không dừng lại ở những sản phẩm âm nhạc mới, ngay từ đầu năm 2023 Chillies đã hoạt động vô cùng sôi nổi khi thông báo sẽ tổ chức live concert trong thời gian tới. Cũng sẽ mang tên “Trên Những Đám Mây”, buổi hoà nhạc của chủ nhân hit “Mascara” sẽ diễn ra trong tháng Ba và tháng Tư. Theo đó, các fan cũng suy đoán rằng đây sẽ là chuỗi show nhạc không chỉ có một điểm dừng mà khả năng cao sẽ được tổ chức ở các thành phố lớn trên cả nước như hầu hết các concert của nghệ sĩ Việt gần đây. Cổng bán vé chính thức cho live concert sẽ được mở ngay từ ngày 10/2 tới đây.

 

Trong năm 2022, tuy Chillies không có quá nhiều sản phẩm nhạc mới nhưng nhóm vẫn có nhiều dịp gặp gỡ người hâm mộ thông qua các đêm diễn live. Đáng chú ý, ban nhạc vẫn có đến 3 ca khúc lọt vào cả 2 BXH của Billboard Việt Nam ở năm 2022. Trong đó, track mở đường cho EP lần này – “Vì Sao” cũng có mặt ở No.44 Hot 100 và No.33 Top Vietnamese Songs. Với sức hút khó cưỡng luôn tồn tại trong âm nhạc của Chillies bấy lâu, EP “Trên Những Đám Mây” hứa hẹn sẽ tiếp tục giúp các nghệ sĩ đạt nhiều thành tích mới trên các BXH trong thời gian tới.