Trang chủ Tin tức Chillies trở lại với single “Vì Sao”, mở đường cho EP mới...

Chillies trở lại với single “Vì Sao”, mở đường cho EP mới trong năm 2022

YANG

Single “Vì Sao” là sáng tác đầu tiên nằm trong EP mới đánh dấu sự trở lại của ban nhạc Chillies sau hơn một năm kể từ album phòng thu “Qua Khung Cửa Sổ”. 

 

Bắt đầu bằng việc thay đổi logo nhận diện quen thuộc sang biểu tượng đám mây bồng bềnh trên nền trời xanh, Chillies chính thức thông báo về sự trở lại của mình cùng với một EP hoàn toàn mới. Sau đó, thông qua bức hình hé lộ về lịch trình đi kèm dòng caption “Muôn lý do nhưng tôi chỉ cần…“, ban nhạc tiếp tục ấn định thời điểm trình làng single mở đường vào tối ngày 8/7.

 

Chillies comeback
Sản phẩm âm nhạc chính thức gần đây nhất mà Chillies trình làng là album “Qua Khung Cửa Sổ” từ tháng Năm năm ngoái.
Chillies comeback
Với việc thay đổi logo nhận diện, Chillies khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi thông báo về dự án comeback của nhóm trong năm 2022 này.

Tối hôm qua (4/7), tựa đề bản nhạc mới cùng tấm poster chính thức cho dự án vừa được tiết lộ. Theo đó, sáng tác mang tựa đề “Vì Sao” chính là cú lấy đà của Chillies trước thềm trình làng EP. Thực tế, trong một sự kiện âm nhạc diễn ra cách đây không lâu, ca khúc đã được ban nhạc giới thiệu trước với người hâm mộ. Vẫn là những lời ca và giai điệu đậm chất Chillies tương tự các bản hit trước đây, “Vì Sao” hứa hẹn sẽ tiếp tục chiếm nhiều cảm tình từ người yêu nhạc sau khi phát hành.

 

Theo kế hoạch, teaser MV “Vì Sao” sẽ lên sóng vào ngày 6/7. Mặt khác, tựa đề cũng như ngày ra mắt EP mới vẫn chưa được Chillies công bố. Bên cạnh đó, hình ảnh của các thành viên trong lần trở lại này cũng chỉ mới được giới thiệu một cách mơ hồ.

 

Chillies phát hành EP mới
“Vì Sao” sẽ là single mở đường cho EP mà Chillies sắp trình làng.

Trước đó, album phòng thu đầu tay mang tên “Qua Khung Cửa Sổ” lên kệ đầu tháng Năm năm 2021 đã mang về cho ban nhạc những thành công đáng kể. Cụ thể, sản phẩm cán mốc 1000 bản vật lý được đặt trước chỉ 2 ngày trước thời điểm ra mắt. Ngoài ra, đĩa nhạc cũng đồng thời dẫn đầu BXH album trên các nền tảng nghe nhạc tại Việt Nam như Apple Music, Itunes và cả Spotify ngay sau ngày đầu tiên phát hành. Với loạt dấu ấn đầy ấn tượng, người hâm mộ vẫn luôn mong đợi vào sự trở lại của Chillies trong năm 2022 này.