Trang chủ Tin tức Chillies tung teaser ca khúc mới, fan chắc nịch: Vibe của “Mascara”...

Chillies tung teaser ca khúc mới, fan chắc nịch: Vibe của “Mascara” đây rồi!

YANG

Như một màn khởi động nhẹ trước thềm chính thức cho lên sóng EP mới, Chillies sẽ chiêu đãi người hâm mộ của mình MV ca khúc “Giấc Mơ Khác” vào tối mai. 

 

Như đã công bố, năm 2023 của Chillies sẽ bắt đầu bằng EP “Trên Những Đám Mây” được lên kế hoạch phát hành trong tháng Ba. Trước đó, ban nhạc đã từng hé lộ với khán giả về dự án khi trình làng đĩa đơn mang tên “Vì Sao” vào tháng Bảy năm ngoái. Đây là track nhạc thứ 4 trong tracklist có tổng cộng 6 sáng tác mà các nhóm lựa chọn cho EP lần này, bao gồm một bonus track dành riêng cho phiên bản đĩa vật lý.

 

Theo sau “Vì Sao”, Chillies sẽ ra mắt bản audio cùng music video cho track thứ 2 trong EP “Trên Những Đám Mây” mang tựa đề “Giấc Mơ Khác”. Tối hôm qua (7/2), teaser MV vừa được nhóm tung ra trên kênh Youtube chính thức. Trong đó, những giai điệu da diết cùng hai câu hát “Em sẽ đi tìm một giấc mơ khác/ Quên đi hết tất cả những điều gì đã vỡ nát” được Chillies hé lộ với người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhận xét rằng màu sắc ca khúc mới đã gợi nhắc họ đến bản hit cũ “Mascara” mà ban nhạc giới thiệu vào năm 2019. MV “Giấc Mơ Khác” dự kiến lên sóng ngày 9/2.

 

Teaser MV “Giấc Mơ Khác” của Chillies. 

 

Nói về EP “Trên Những Đám Mây”, giọng ca chính Trần Duy Khang từng chia sẻ: “Sau album “Qua Khung Cửa Sổ”, Chillies đã xác định được hướng đi riêng. Đã thử nhiều thể loại nhạc khác nhau và dạo chơi nhiều rồi nên bây giờ nhóm muốn tập trung vào làm những gì mình thích nhất, đúng với bản chất của mình nhất. EP mới sẽ mang âm thanh đặc trưng từ Chillies”. Theo đó, sản phẩm sẽ phát hành ở hai định dạng nhạc số cùng đĩa vật lý. Song song với việc ra mắt EP, Chillies cũng thông báo tổ chức chuỗi live concert vào tháng Ba và tháng Tư năm nay. Cổng bán vé chính thức cho các đêm nhạc được mở ngay từ ngày 10/2.