Trang chủ Tin tức Dance / EDM Chính thức: Billboard Việt Nam trở thành đối tác truyền thông của...

Chính thức: Billboard Việt Nam trở thành đối tác truyền thông của Spinnin’ Records Asia

Pura Vida

Spinnin’ Record sẽ ký kết và làm việc với các nghệ sĩ của châu Á từ mọi nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam để đưa âm nhạc của họ đến với khán giả toàn cầu. Bên cạnh đó, hãng thu âm này đã chọn Billboard Việt Nam làm đối tác truyền thông chính thức của Spinnin’ Records Asia.

 

Spinnin’ Record đang củng cố dấu ấn trên toàn cầu bằng việc ra mắt Spinnin’ Records Asia. Ngày nay, dòng nhạc EDM đang lan rộng mạnh mẽ và Spinnin’ Record muốn mang công thức chiến thắng của mình để khám phá và nuôi dưỡng thị trường âm nhạc Việt Nam.

 

Tự hào hơn, Spinnin’ Records Asia đã chọn Billboard Việt Nam làm đối tác truyền thông chính thức của họ tại mảnh đất hình chữ S, để đưa những nội dung thú vị và hấp dẫn nhất của Spinnin’ đến gần với những người yêu nhạc EDM tại đây. Với việc hợp tác cùng label số 1 thế giới về âm nhạc điện tử, Billboard Việt Nam mong muốn mang đến những ca khúc EDM đặc sắc nhất không chỉ trên thế giới mà còn cả khu vực châu Á đến với các fan Việt.

 

Việc Billboard Việt Nam trở thành đối tác truyền thông của Spinnin’ Records Asia là tin vui đối với tín đồ của EDM ở mảnh đất hình chữ S để cập nhật dòng chảy âm nhạc điện tử thế giới đến từ Spinnin’ Records.

Spinnin’ Records là ngôi nhà chung của những nghệ sĩ EDM đình đám của âm nhạc thế giới như Tiësto, Oliver Heldens, Alok, KSHMR, Timmy Trumpet, Quintino, Kris Kross Amsterdam, Sam Feldt và Lucas & Steve.

 

Đĩa đơn đầu tiên trực thuộc Spinnin’ Records Asia là “Feel The Light” sẽ được phát hành vào ngày 29/11. Ca khúc này đến từ bộ đôi DJ BEAUZ (bao gồm anh em Bernie và Johan Yang) đến từ Indonesia và Đài Loan, hiện đang sinh sống tại Mỹ. “Chúng tôi thực sự rất vui khi được tham gia vào dịp ra mắt này”, bộ đôi DJ chia sẻ, “Spinnin’ Records Asia sẽ mở rộng cánh cửa đến với kỷ nguyên mới của âm nhạc toàn cầu và chúng tôi rất háo hức chờ đến ngày chia sẻ với thế giới những gì mà chúng tôi có!”.

 

Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về single đầu tay của bộ đôi DJ độc quyền chỉ có trên Billboard Việt Nam.

 

Spinnin’ Records | Feel It

 

Hàng chục triệu người đã đăng ký kênh Youtube chính thức của Spinnin’ Records