Trang chủ Tin tức K-pop Chính thức: Suho (EXO) xác nhận lên đường nhập ngũ vào ngày...

Chính thức: Suho (EXO) xác nhận lên đường nhập ngũ vào ngày 14/5

Anna

Theo như xác nhận mới nhất từ SM Entertainment, Suho sẽ là thành viên tiếp theo của EXO lên đường nhập ngũ nối tiếp D.O. và “anh cả” Xiumin. Được biết, nam thần tượng sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ vào ngày 14/5 sắp tới.

 

Được biết, thành viên Suho (EXO) sẽ nhập ngũ vào ngày 14/5 sắp tới và SM Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. Trưởng nhóm EXO sẽ có 4 tuần tham gia tập huấn tại trại huấn luyện quân đội trước khi nhận nhiệm vụ chính thức. Anh cũng là thành viên thứ 3 của EXO lên đường nhập ngũ sau D.O. và Xiumin vào năm ngoái. Thông tin này cũng không khiến người hâm mộ có nhiều bất ngờ bởi nếu tính theo tuổi thì năm nay là thời điểm vừa đúng để Suho có thể lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

 

Suho (EXO) chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 14/5.

Thông qua trang chủ dành cho fan, Suho cũng đã thông báo đến với người hâm mộ của mình bằng một bức thư viết tay. “Xin chào các EXO-L, là Suho đây. Tôi có một tin tức muốn gửi đến mọi người nên hôm nay đã viết ra những dòng như thế này. Kể từ ngày 14/5 sắp tới, tôi sẽ bắt đầu chấp hành thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong thời gian đó, có lẽ tôi sẽ nhớ các bạn EXO-L nhiều lắm. Tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn EXO-L, những người luôn yêu thương và suy nghĩ đến tôi mỗi ngày sẽ luôn thật khoẻ mạnh. Thật sự rất cảm ơn và yêu mọi người. WE ARE ONE EXO, Let’s Love”.

 

Suho vừa phát hành album “Self-Portrait” vào ngày 30/3 vừa qua và ghi dấu ấn thành công trong lòng người hâm mộ. Đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc cá nhân đầu tay mà còn là nơi để Suho có thể thoả sức thể hiện màu sắc cá nhân bằng các ca khúc tự sáng tác. Được biết, album này đã đạt được No.1 trên BXH iTunes tại 56 quốc gia, một thành tích “không phải dạng vừa” đối với những dự án solo.

 

MV “Let’s Love” – Suho.