Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chịu chơi như fan của P!nk, sinh con ngay tại tour diễn...

Chịu chơi như fan của P!nk, sinh con ngay tại tour diễn và đặt tên em bé giống thần tượng

trinh.vo

Trong đêm diễn hoành tráng của P!nk đã diễn ra tại sân vận động Anfield vào ngày 25/6 vừa qua, mọi chuyện đều suôn sẻ tốt đẹp ngoại trừ một sự cố mang tên duyên phận khiến ai nghe xong cũng phải á khẩu vì bất ngờ.

 

Một người hâm mộ nhiệt tình là như thế nào? Đó là bất chấp tất cả để có mặt tại buổi trình diễn của thần tượng, kể cả khi đã cận ngày hạ sinh. Đây chắc chắn là câu khẳng định dành riêng cho một fan đặc biệt của nữ ca sĩ P!nk, cô Denise Jones. Là fan của P!nk từ rất lâu, Denise dĩ nhiên không thể bỏ qua những chuyến lưu diễn đặc biệt của thần tượng, đêm diễn tại sân vận động Anfield vào ngày 25/6 cũng không ngoại lệ. Nhưng dường như cô nàng cũng chẳng thể ngờ rằng thiên thần của mình lại chọn đúng lúc để chào ánh mặt trời cuộc đời như thế.

 

Ngay khi sân khấu vừa bắt đầu với ca khúc mở màn “Let’s Get The Party Started”, giữa bầu không khí nóng rực của hàng trăm người hâm mộ cuồng nhiệt, Denise Jones bắt đầu chuyển dạ. Hay nói đúng hơn là chỉ cần chậm vài phút, cô nàng fan này sẽ hạ sinh thiên thần của mình ngay tại khu vực khán đài. Rất may các nhân viên y tế của buổi trình diễn đã có mặt kịp thời và cố gắng di chuyển Denise Jones ra khỏi đám đông.

 

Có lẽ nếu nghe về sự cố hy hữu của fan nhà mình, P!nk cũng phải á khẩu vì bất ngờ đầy thú vị này.

Bác sĩ bệnh viện Whiston, Matthews – người trực tiếp đỡ sinh cho Denise Jones đã chia sẻ: “Khi chúng tôi đến gặp cô ấy, rõ ràng bụng cô ấy đã rất to và có dấu hiệu chuyển dạ. Chúng tôi quyết định chuyển cô ấy đến thật nhanh phòng sơ cứu phía bên dưới sân khấu. Theo đánh giá, chúng tôi cân nhắc việc có nên giúp cô ấy sinh em bé ngay trong sân vận động hay không vì không đủ thời gian để có thể chuyển cô ấy đến bệnh viện.”

 

Có lẽ thiên thần của Denise Jones đang rất háo hức được nói lời “hello” cùng mọi người. Matthews cho biết mọi chuyện diễn ra chưa đầy năm phút: “Chúng tôi làm gì còn thời gian để lo lắng, chỉ còn cách mau giúp đứa bé ra đời thôi. Không có đủ dụng cụ sơ cứu, chỉ có vài chiếc giường dành riêng cho bệnh nhân được bố trí ở đó. Chuyện này thật sự rất hiếm, tôi chưa bao giờ phải đỡ đẻ tại sân vận động như thế này. Nhưng sau đó tất cả đã suôn sẻ, thật tốt.”

 

Cô nàng fangirl cuồng nhiệt Denise Jone đã chào đón thiên thần của mình ngay tại sân vận động.

Không đủ dụng cụ ý tế và tất nhiên cũng chẳng có thuốc giảm đau, Denise Jones phải hạ sinh thiên thần của mình theo cách thuận tự nhiên. Không chỉ là người hâm mộ cuồng nhiệt, Denise còn chứng minh mình là một bà mẹ kiên cường. Bên cạnh đó, mặc dù trải qua sự cố hy hữu như thế nhưng cô nàng chia sẻ bản thân không có cảm giác sợ hãi. Tất cả đọng lại chỉ là sự tiếc nuối vì bỏ lỡ buổi trình diễn của P!nk. Tin chắc rằng nếu nữ ca sĩ nghe được điều bất ngờ này, biết đâu một chiếc vé cho buổi trình diễn tiếp sau sẽ được gửi tặng đến Denise Jones.

 

Và đây là thiên thần Dolly Pink xinh xắn được mẹ đặt tên theo tình yêu dành cho nữ ca sĩ P!nk.

“Kế hoạch ban đầu của gia đình là đặt con bé tên Dolly Louise, nhưng vì được ra đời tại sân khấu của P!nk nên chúng tôi quyết định đổi thành Dolly Pink”. Nếu một ngày nào đó biết về câu chuyện đặc biệt của ý nghĩa tên mình, cô bé Dolly Pink có lẽ sẽ thấy khâm phục vì tinh thần fangirl mạnh mẽ của mẹ mình.