Trang chủ Tin tức K-pop Chơi lớn như V.I.P: Chạy ads trên Instagram Story, đếm ngược ngày...

Chơi lớn như V.I.P: Chạy ads trên Instagram Story, đếm ngược ngày G-Dragon (Big Bang) xuất ngũ

Pura Vida

Vậy là chỉ còn 38 ngày nữa, leader tài năng của Big Bang sẽ xuất ngũ, V.I.P đã chuẩn bị cho màn trở lại của G-Dragon như thế nào đây?

 

Chỉ còn hơn một tháng nữa, người hâm mộ sẽ được gặp lại anh chàng trưởng nhóm Big Bang sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. G-Dragon nhập ngũ từ tháng 11/2017 và theo như dự kiến, anh chàng lẽ ra sẽ hoàn thành nhiệm vụ vào tháng 11/2019. Tuy nhiên, Hàn Quốc gần đây đã có sự đổi mới về thời gian thực hiện nghĩa vụ, chính vì thế G-Dragon dự kiến sẽ được xuất ngũ sớm hơn một tháng, cụ thể là vào ngày 26/10 tới.

 

Thời gian qua, người hâm mộ đã mong chờ sự tái xuất của các thành viên Big Bang hơn bao giờ hết. Để đón chờ sự kiện này, V.I.P (tên gọi fans của Big Bang) đã chạy ads trên Instagram Story, đếm ngược ngày anh chàng xuất ngũ.

 

Fans đã sẵn sàng cho sự trở lại của G-Dragon chưa?
Chơi lớn như thế này, chỉ có thể là fans Big Bang.

Kể từ khi nhập ngũ, G-Dragon là thành viên khá kín tiếng. Nếu như Taeyang và Daesung thường xuyên xuất hiện trong các buổi biểu diễn dành cho quân đội thì những hình ảnh của G-Dragon chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì thế, người hâm mộ đang rất nóng lòng mong đợi được nhìn thấy anh chàng leader vào ngày 26/10 sắp tới.

 

Tháng 3/2019, thành viên Seungri tuyên bố giải nghệ, rút khỏi ngành giải trí sau chuỗi ngày chìm trong scandal. Tháng Bảy vừa qua, T.O.P – nam rapper của Big Bang đã xuất ngũ trong vòng vây người hâm mộ. Để đáp lại tấm lòng của fans, anh chàng đã tổ chức một buổi gặp mặt bí mật và bắt tay cám ơn tất cả người hâm mộ đã âm thầm dõi theo anh và Big Bang suốt thời gian qua.

 

Cũng trong tháng 11/2019, Taeyang và Daesung sẽ lần lượt xuất ngũ. Trên khắp các trang mạng xã hội, không ít người mong chờ sự trở lại hoành tráng của các thành viên Big Bang. Hy vọng sự trở lại của nhóm sẽ giúp YG lấy lại được vị thế.