Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chồng cũ bị bắt gặp rình rập trước nhà mẹ của Britney...

Chồng cũ bị bắt gặp rình rập trước nhà mẹ của Britney Spears

Thảo

Người đó không ai khác chính là Jason Alexander – người đã kết hôn với Britney Spears vào năm 2004 và ly hôn chỉ sau 55 giờ. Khi ấy, bà Lynne Spears cũng được cho là người đã ngăn cấm cuộc hôn nhân chóng vánh này.

 

Theo trang Page Six đưa tin gần đây, chồng cũ Britney Spears – Jason Alexander đã bị bắt gặp đang rình rập bên ngoài căn nhà của gia đình cô vào đêm Chủ Nhật 9/1 vừa qua. Việc này đang khiến các thành viên cảm thấy cực kì bối rối: “Họ nghĩ rằng chuyện này cực kì không phù hợp và hết sức kì lạ. Thật tồi tệ khi gia đình vốn đã phải đối mặt với việc người hâm mộ tiếp cận quá gần nên không thể thoải mái”. Được biết, Jason từng khẳng định rằng anh vẫn dành nhiều tình cảm và sự tôn trọng dành cho vợ cũ của mình.

 

Nơi Jason Alexander ghé thăm là chỗ ở của Lynne Spears – mẹ Britney Spears tại Kentwood, Los Angeles (Mỹ). Trang Page Six cho biết anh thậm chí còn đăng hai video cùng một bức ảnh chụp bên ngoài cổng khu nhà lên tài khoản Instagram riêng tư. Phần chú thích của anh cũng gây không ít hoang mang cho người đọc: “Bố Spears đang trốn sau cánh cổng này”, đồng thời còn tag hẳn tài khoản Britney Spears vào. Bố của nữ ca sĩ – ông Jamie Spears đã ly hôn với bà Lynne Spears từ năm 2002 và được cho là đang sống gần đó trong một căn nhà lưu động.

 

Jason Alexander - chồng cũ Britney Spears
Jason Alexander – chồng cũ Britney Spears đã rình rập bên ngoài nhà của mẹ cô, thậm chí còn chụp ảnh và quay phim lại rồi đăng lên mạng xã hội.

Không rõ mục đích của Jason Alexander là gì nhưng anh không những đứng ngoài để quan sát mà còn ghi lại hình ảnh có đèn hắt ra từ căn nhà và nhận định: “Có vẻ như lúc này có một số người đang sống trong đó. Dù sao thì người mẹ cũng đang ở đấy”. Trong một buổi phát livestream trước đó, anh đã tiết lộ về dự định ghé thăm ngôi nhà thời thơ ấu của Britney mà James Spears vừa rao bán vào tháng 2/2021 cũng như nơi cắm trại mà người chú Willie Spears của nữ ca sĩ đang sống. Có vẻ như căn nhà nơi mẹ Britney Spears đang ở sẽ không phải là địa điểm duy nhất Jason bị bắt gặp đang rình rập bên ngoài.

 

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Bảy năm ngoái, Mark Goldberg – người từng làm luật sư ly hôn cho cuộc hôn nhân kéo dài 55 giờ của Britney Spears và Jason Alexander vào năm 2004 đã tiết lộ rằng bà Lynne Spears chính là người đã buộc con gái mình chấm dứt mối quan hệ với Jason. Luật sư khẳng định cả hai khi ấy đều không muốn huỷ hôn, tất cả là do mẹ và quản lý của cô lúc bấy giờ đã bắt ép họ. Mark cũng cho biết Jason Alexander khi ấy đã rất đau buồn sau khi bị gia đình Britney gạt bỏ hoàn toàn khỏi cuộc sống của cô.

 

Britney Spears và Jason Alexander
Vào năm 2004 Britney Spears và Jason Alexander từng tổ chức hôn lễ, nhưng chỉ 55 giờ sau đó cặp đôi đột ngột tuyên bố huỷ hôn.

Trong khi giọng ca “Baby One More Time” đang tận hưởng những ngày tháng tự do sau khi thoát khỏi quyền giám hộ, Jason Alexander lại liên tiếp dính dáng đến pháp luật. Anh đã bị bắt giữ tại bang Tennessee vào giữa tháng 12/2021 vì vi phạm lệnh bảo vệ và theo dõi một phụ nữ không rõ danh tính. Ngày 4/1 vừa qua, Jason đã thừa nhận các cáo buộc cũng như bị yêu cầu hình phạt quản chế trong thời gian khoảng 1 năm. Trước đó, chồng cũ Britney Spears đã bị cảnh sát tạm giữ vì lái xe khi say xỉn vào tháng Một và vi phạm các quy trình an ninh tại một sân bay vào tháng Tám năm 2021.