Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chồng cũ và bố của Britney Spears làm lành, bắt tay nhau...

Chồng cũ và bố của Britney Spears làm lành, bắt tay nhau viết sách về tình cha con

Thảo

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Jamie Spears cũng cho biết ông cảm thấy sự hỗ trợ của bản thân cũng như chế độ giám hộ kéo dài 13 năm đã giúp con gái mình tiếp tục sống đến tận hôm nay.

 

Theo Page Six, Kevin Federline – chồng cũ của Britney Spears và người bố Jamie Spears đã có một cuộc phỏng vấn với trang Daily Mail trong thời gian gần đây. Qua đó, được biết Kevin hiện đang “viết một cuốn sách về trải nghiệm làm cha của anh ấy”. Đáng chú ý, ông Jamie cũng đã đồng ý giúp đỡ chồng cũ của con gái trong việc viết sách về tình cha con. Thông tin trên đang khiến người hâm mộ quan tâm bởi trước đây mối quan hệ giữa cả hai vốn không “cơm lành canh ngọt” như hiện tại.

 

Vào tháng 9/2019, Kevin Federline đã được toà chấp nhận lệnh cấm tiếp xúc đối với Jamie Spears. Lúc bấy giờ, anh cáo buộc bố vợ đã lạm dụng cháu trai là Sean Preston – một trong hai người con chung của anh với Britney Spears. Khi đó, Jamie không bị buộc tội hình sự về vụ việc nhưng lệnh cấm đã khiến ông không thể gặp cả Sean lẫn đứa cháu còn lại là Jayden James trong vòng 3 năm.

 

Britney Spears và Kevin Federline kết hôn với nhau vào năm 2004
Britney Spears và Kevin Federline kết hôn với nhau vào năm 2004 và lần lượt hạ snh hai cậu con trai Sean, Jayden trong liên tiếp hai năm 2005, 2006. Cả hai chính thức ly hôn vào cuối năm 2006.

Qua cuộc phỏng vấn mới đây, được biết gần đây cả hai đã “bắt đầu nói chuyện với nhau trở lại” sau một giai đoạn khó khăn trong mối quan hệ giữa họ. Kevin bày tỏ hiện anh “không có cảm xúc khó chịu” đối với Jamie, đồng thời cho biết anh sẽ “chào đón” bố của vợ cũ trở lại trong cuộc sống các con mình. Khi trò chuyện cùng người phỏng vấn, Sean (17 tuổi) và Jayden (16 tuổi) cũng cho biết chúng rất nhớ ông của mình.

 

Nhân dịp này, Jamie Spears đã lên tiếng chia sẻ cởi mở hơn về quyền giám hộ đối với Britney Spears mà toà đã chỉ định cho ông suốt 13 năm trước khi kết thúc vào tháng Mười Một năm ngoái. Ông cho rằng đó chính là lý do giúp con gái mình còn sống đến ngày nay. Theo Jamie, quyền giám hộ khi ấy là một sự can thiệp cần thiết không chỉ cứu Britney khỏi những chuỗi ngày đen tối nhất mà còn cứu vãn mối quan hệ mong manh của cô ấy với các con.

 

Jamie Spears cho rằng bản thân cũng như quyền giám hộ đã cứu sống Britney Spears.
Jamie Spears cho rằng bản thân cũng như quyền giám hộ đã cứu sống Britney Spears: “Để bảo vệ con bé cũng như bảo vệ những đứa trẻ, quyền giám hộ là một công cụ tuyệt vời”.

Nhìn lại hơn một thập kỷ giám hộ con gái mình, ông vẫn cho rằng các quyết định khi đó của bản thân rất đúng đắn, ngay cả khi phải trả giá bằng mối quan hệ giữa bản thân với Britney: “Không phải ai cũng sẽ đồng ý với tôi. Đó là một địa ngục trong một thời gian. Nhưng tôi yêu con gái mình bằng cả trái tim và tâm hồn. Britney sẽ ở đâu lúc này nếu không có quyền giám hộ đó? Và tôi không biết liệu con bé có còn sống không”.

 

Trong khi mối quan hệ giữa Jamie với Kevin và các cháu trai đang bước đầu hàn gắn trở lại, không có dấu hiệu nào cho thấy ông sẽ làm lành với con gái mình. Cả ông lẫn các cháu trai đều không tham dự đám cưới của Britney Spears với Sam Asghari vào tháng Sáu vừa qua. Mặt khác, gần đây chủ nhân hit “Toxic” không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng bởi những hình ảnh, phát ngôn đầy kì lạ mà cô chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình.