Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Brown bị hàng xóm báo cảnh sát vì mời 500 khách...

Chris Brown bị hàng xóm báo cảnh sát vì mời 500 khách dự sinh nhật trong thời kỳ đại dịch

Thảo

Theo nhận định ban đầu của cảnh sát, có đến khoảng từ 300 đến 500 chiếc ô tô tập trung xung quanh nhà nam ca sĩ tại thời điểm họ đến sau khi nhận được nhiều khiếu nại từ người dân.

 

Theo thông tin do trang NBC chia sẻ mới đây, sở cảnh sát thành phố Los Angeles đã điều động nhân sự để đến khu vực nhà riêng của nam ca sĩ Chris Brown tại khu phố Tarzana, bang California vào khoảng 2 giờ sáng ngày 6/5. Trước đó, họ nhận được nhiều cuộc gọi báo cáo về một bữa tiệc sinh nhật khá đông và bật nhạc với âm lượng lớn, gây ồn ào tại khu vực này vào rạng sáng. Được biết, ngày 5/5 vừa qua chính là sinh nhật lần thứ 32 của giọng ca “No Guidance”.

 

cảnh sát xuất hiện tại khu nhà của Chris Brown
Trang NBC chia sẻ đoạn clip cảnh sát xuất hiện tại khu nhà của Chris Brown để giải tán bữa tiệc sinh nhật.

Tuy chưa thể xác định cụ thể có chính xác bao nhiều người đã tham gia buổi tiệc sinh nhật của Chris Brown, nhưng cảnh sát cho biết có khoảng 300 đến 500 chiếc ô tô đỗ tại khu vực quanh nhà nam ca sĩ vào thời điểm họ đến hiện trường. Lúc bấy giờ, các sĩ quan đã nhanh chóng liên hệ với người quản lý khu nhà và nhân viên bảo an của Chris để yêu cầu dừng bữa tiệc lại. Sở cảnh sát thành phố Los Angeles cho biết tất cả mọi người đều phối hợp giải tán bữa tiệc và không có bất kì việc bắt giữ nào xảy ra. Ngoài ra, cảnh sát cũng hỗ trợ giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông khi các vị khách của bữa tiệc ra về.

 

Tuy không trực tiếp nhắc đến Chris Brown, Bob Blumenfield – nghị viên thành phố Los Angeles đã thể hiện thái độ bất bình của mình về những rủi ro tiềm tàng trong các bữa tiệc qua phát biểu kêu gọi cử tri mới đây nhất của mình: “Ngay cả trước khi xảy ra đại dịch, những bữa tiệc trong nhà lớn như thế này đã là một vấn đề cho thành phố, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng. Thực tế là chúng ta vẫn đang ở giữa đại dịch nên những sự kiện vô trách nhiệm như thế có khả năng gây ra nhiều đợt bùng phát và huỷ hoại những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua”.

 

Chris Brown
Chris Brown bị người dân xung quanh báo cảnh sát vì tổ chức tiệc sinh nhật gây ồn ào vào rạng sáng.

Đến thời điểm hiện tại, Chris Brown vẫn chưa lên tiếng về bữa tiệc sinh nhật của mình. Tuy nhiên, một số khách mời đã chia sẻ những cảnh quay bên trong lên mạng xã hội. Trong các đoạn clip, có thể thấy nam nghệ sĩ rất hào hứng khi tự làm DJ cho bữa tiệc và chơi bản hit “Go Crazy” cho mọi người thưởng thức. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cảnh sát phải can thiệp vào một sự kiện của Chris Brown. Vào tháng 11/2019, anh từng tổ chức một buổi bán hàng ngoài trời và chia sẻ địa chỉ nhà của mình lên trang cá nhân. Hàng trăm người hâm mộ đã tập trung tại đó để có cơ hội sở hữu một số món đồ hàng hiệu của nam ca sĩ.