Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Brown bức xúc vì vẫn bị tẩy chay sau vụ bạo...

Chris Brown bức xúc vì vẫn bị tẩy chay sau vụ bạo hành Rihanna

Thảo

Nam rapper không giấu được vẻ khó chịu khi vẫn nhận về sự ghét bỏ của khán giả dẫu vụ việc đã trải qua cách đây 14 năm.

 

Vừa qua, Chris Brown đã có một loạt story trên Instagram để đáp trả thái độ tẩy chay của khán giả dành cho sản phẩm mới. Anh cho rằng sự ghét bỏ mà mình đang phải hứng chịu vẫn là vì vụ bạo hành Rihanna năm xưa. Cụ thể vào tuần trước, nữ ca sĩ Chloe Bailey đã thông báo về đĩa đơn hợp tác cùng Chris Brown mang tên “How Does It Feel” phát hành vào ngày 24/2 tới. Cô nhanh chóng nhận về nhiều chỉ trích vì bắt tay với một người nhiều lần vướng ồn ào bạo hành phụ nữ như anh. 

 

Chris Brown
Chris Brown bức xúc vì vẫn bị tẩy chay sau vụ bạo hành Rihanna cách đây 14 năm.

Ngày 17/2 vừa qua, Chris Brown đã đáp lại sự phản đối của khán giả bằng nhiều lời lẽ thô tục qua tài khoản cá nhân: “Nếu tất cả các người vẫn ghét tôi vì một lỗi lầm mà tôi từng phạm phải năm 17 tuổi, làm ơn đấy tôi sẽ không bao giờ làm theo ý các người muốn đâu. Tôi đã 33 tuổi rồi, tôi đã quá mệt mỏi với việc các người cứ nhắc lại chuyện này rồi…”. Trở lại với vụ việc năm xưa, Chris Brown đã hành hung bạn gái khi đó của mình là Rihanna vào tháng Hai năm 2009. Trên thực tế, khi đó anh đã 19 tuổi còn giọng ca “Work” 21 tuổi.

 

Không chỉ bức xúc vì mọi người vẫn ghét mình sau nhiều năm, Chris Brown còn cho rằng khán giả không công bằng khi chỉ áp dụng “văn hoá tẩy chay” với các nghệ sĩ da màu. Anh chia sẻ một loạt hình ảnh những người nổi tiếng da trắng từng bị buộc tội bạo hành như Mel Gibson, Nicolas Cage, Ozzy Osbourne, Charlie Sheen… “Tránh xa tôi ra hoặc là chạy đi, nói đơn giản thế thôi. Không ai trong các người có thể làm gì được tôi đâu”, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ. 

 

Chris Brown và Rihanna
Chris Brown – Rihanna từng hẹn hò vào năm 2007 và chia tay 2 năm sau đó khi có thông tin tiết lộ rằng nam ca sĩ đã hành hung bạn gái mình.

Cách đây một tuần, Chris Brown được cho là đã có động thái ủng hộ Rihanna vào ngày cô biểu diễn tại sân khấu Super Bowl Halftime Show. Ngay sau khi bạn gái cũ hoàn thành set diễn của mình vào hôm 12/2 cũng như thông báo về việc mang thai con thứ hai với A$AP Rocky, nam ca sĩ đã đăng Story Instagram ngắn gọn, không kèm hình ảnh hay gắn thẻ bất kì ai: “Tiến lên nào cô gái”. Trước đó khi Rihanna thông báo có con lần đầu, anh cũng đã đăng story với nội dung “Chúc mừng” kèm 3 biểu tượng trái tim đỏ, phụ nữ mang thai và bàn tay cầu nguyện.