Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Brown hỏi mình xứng đáng được vinh danh trên Đại lộ...

Chris Brown hỏi mình xứng đáng được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng?

YANG

Là một trong những ngôi sao lớn tại làng nhạc thế giới, nhưng tên của Chris Brown vẫn chưa có cơ hội được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Chính nam ca sĩ cũng thắc mắc về điều này. 

 

Thông qua Instagram cá nhân, giọng ca “No Guidance” đã bất ngờ hỏi 118 triệu người theo dõi rằng liệu thành tựu trong sự nghiệp kéo dài suốt 17 năm của mình có đủ để xuất hiện ở Đại lộ Danh vọng hay không? Chris Brown viết: “Các bạn có nghĩ rằng tôi xứng đáng sở hữu một ngôi sao Hollywood hay không?“. Bài đăng xuất hiện chỉ vài ngày sau khi rapper quá cố Nipsey Hussle vừa được vinh danh vì những cống hiến cho nghệ thuật.

 

Chris Brown
Bài đăng trên trang cá nhân của Chris Brown.

Theo trang web chính thức của Đại lộ Danh vọng, những tiêu chí để sở hữu một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng bao gồm thành tích trong sự nghiệp, những đóng góp cho cộng đồng và từng xuất hiện trong hạng mục đề cử từ 5 năm trở lên. Đặc biệt, nghệ sĩ phải đảm bảo sẽ tham dự buổi lễ vinh danh nếu được lựa chọn.

 

Thực tế, kể từ khi phát hành album đầu tay vào năm 2005, Chris Brown đã bán được tổng cộng hơn 40 triệu album trên toàn thế giới đồng thời vượt qua mốc 10 tỷ lượt phát trực tuyến. Sự nghiệp của anh còn được bảo chứng bởi hàng loạt giải thưởng lớn như Billboard, American Music, MTV, BET cho đến giải Grammy danh giá. Vì thế, câu hỏi từ Chris Brown đã khiến nhiều khán giả bất ngờ và không khỏi thắc mắc. Họ khẳng định rằng nếu bỏ qua những ồn ào đời tư, nam ca sĩ hoàn toàn có đủ điều kiện để có cho riêng mình ngôi sao Hollywood như bao đồng nghiệp khác. Một cư dân mạng để lại bình luận: “Chris Brown hoàn toàn xứng đáng có một ngôi sao Hollywood. Đó là điều không cần phải bàn cãi“.

 

Chris Brown Đại lộ Danh Vọng
Phản ứng của khán giả khi biết tin Chris Brown vẫn chưa được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Mặt khác, Chris Brown vừa trở lại cùng album phòng thu thứ 10 mang tựa đề “Breezy” vào tháng Sáu vừa qua. Đĩa nhạc có tổng cộng 24 ca khúc với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời như Lil Durk, Lil Wayne, Bryson Tiller, Tory Lanez, H.E.R., Ella Mai, Blxst, Lil Baby, Wiz Kid…