Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Rock chế giễu vợ chồng Will Smith

Chris Rock chế giễu vợ chồng Will Smith

Thảo

Đã gần 1 năm trôi qua kể từ cú tát ồn ào mà Will Smith dành cho Chris Rock ngay trên sân khấu Oscar 2022. Nam diễn viên hài dường như không có có ý định tha thứ hay bỏ qua cho giọng ca “Summertime” khi liên tục trêu chọc vợ chồng Will trong chương trình mới đây.

 

Biết rằng khán giả chờ đón xem mình sẽ giải quyết mâu thuẫn với Will Smith như thế nào suốt thời gian qua, Chris Rock đã nhắc đến cú tát gây xôn xao năm ngoái trong tập phát sóng mới nhất cho chương trình hài kịch trên Netflix “Chris Rock: Selective Outrage!”. Anh không chỉ chế giếu nam tài tử “Men In Black”, mỉa mai Jada Pinkett Smith mà còn nhắm vào các vấn đề hôn nhân của cặp đôi.

 

Chris Rock nói về vợ Will Smith: “Vợ anh ta đã ngủ với một người bạn của con trai. Tôi không biết vì sao hai con người tài năng như thế lại làm một chuyện hạ đẳng như vậy. Mọi người ở đây đều từng bị lừa dối. Nhưng không ai trong chúng ta được kẻ lừa dối mình phỏng vấn mình trên truyền hình. Cô ta làm tổn thương anh ta gấp nhiều lần việc anh ta làm tổn thương tôi”. Trước đây, Jada Pinkett Smith từng thừa nhận mối quan hệ với ca sĩ August Alsina trong lúc hai vợ chồng giải quyết những trục trặc trong hôn nhân. 

 

Chris Rock chế giễu vợ chồng Will Smith
Chris Rock chế giễu vợ chồng Will Smith trên chương trình hài kịch “Chris Rock: Selective Outrage!”.

Sau chương trình “Red Table Talk”nơi Will Smith công khai chất vấn vợ về chuyện ngoại tình, Chris Rock cho biết anh đã cố gắng gọi cho nam diễn viên để gửi lời chia buồn nhưng anh đã không bắt máy. Điều khiến Chris bất mãn chính là trong khi những người khác chế giễu Will sau cuộc phỏng vấn, nhưng Will lại “tác động vật lý” với mình – một người đã cố an ủi anh.

 

Chris Rock cũng chia sẻ lý do anh trêu chọc Jada Pinkett là vì cho rằng cô chính là người “khơi mào mọi chuyện” khi từng phản đối danh hài dẫn dắt Oscar 2015 sau khi Will Smith không được đề cử. Nữ diễn viên còn từng kêu gọi cộng đồng người da đen tẩy chay Oscar 2016, trong khi Chris Rock là người dẫn chương trình giải thưởng năm đó. 

 

Will Smith vẫn hối hận
Will Smith vẫn rất hối hận vì đã tát Chris Rock tại lễ trao giải Oscar năm ngoái.

Trong một diễn biến khác, mới đây trang People cũng vừa đưa tin về Will Smith cũng như nỗ lực sửa sai của anh sau cú tát cách đây một năm. Được biết, nam tài tử đã cố hàn gắn mối quan hệ với Chris Rock nhưng không thành công. “Ngoài ra, gia đình rất quan trọng đối với anh ấy, anh ấy nương tựa vào họ. Tất cả đã giúp anh ấy nhìn lại mình và trưởng thành. Anh ấy đã thấy khá hơn nhưng vẫn rất hối hận”, nguồn tin chia sẻ.