Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Rock sẽ không bàn về cú tát của Will Smith tại...

Chris Rock sẽ không bàn về cú tát của Will Smith tại Oscar 2022 trừ khi…

YANG

Trong khi Will Smith phải đối mặt với nhiều chỉ trích cũng như án phạt nghiêm khắc từ Viện Hàn lâm thì về phía Chris Rock, anh vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức về cú tát mà đồng nghiệp dành cho mình tại lễ trao giải Oscar 2022.

 

Tại một đêm diễn ở bang California vào thứ Sáu tuần trước, nam diễn viên Chris Rock vẫn giữ thái độ tích cực trước người hâm mộ khi nhắc đến sự cố từng khiến cả làng giải trí thế giới xôn xao. Mặc cho truyền thông cũng như khán giả luôn trông chờ một phát ngôn chính thức, Chris vẫn rất vô tư đùa: “Tôi vẫn ổn. Tôi đang tổ chức show và sẽ không nói về điều đó cho đến khi được trả tiền“.

 

Chris Rock Oscar 2022
Chris Rock vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức về cú tát mà Will Smith dành cho mình tại Oscar 2022.

Diễn viên hài người Mỹ không hề nói rõ bản thân anh muốn bồi thường như thế nào mà chỉ thoải mái chia sẻ: “Cuộc sống này thật tuyệt vời. Tôi vừa lấy lại được thính giác của mình rồi“. Trước đó, cú tát từ Will Smith đã khiến Chris Rock không khỏi bất ngờ và phải đứng hình vài giây trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ quyết định không có ý định đưa vụ việc này ra pháp luật. Ở buổi biểu diễn đầu tiên sau ồn ào tại Oscar 2022, Chris nói ngắn gọn rằng anh “vẫn đang xử lý” những gì đã xảy ra.

 

Will Smith bị cấm tham dự các sự kiện của Viện Hàn lâm
Will Smith bị cấm tham dự các sự kiện của Viện Hàn lâm trong vòng 10 năm.

Hôm 1/4 vừa qua, Will Smith đã chủ động từ chức khỏi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh sau khi hối lỗi sâu sắc về hành động mất kiểm soát của mình. Đến ngày 8/4, sau buổi họp gấp cùng các thành viên, Viện Hàn lâm thông báo sẽ cấm nam diễn viên tham dự tất cả các sự kiện của tổ chức này trong vòng 10 năm tới. Đáp lại lệnh phạt, Will Smith cho biết anh chấp nhận và hoàn toàn tôn trọng quyết định từ hội đồng.