Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chủ nhân hit “Symphony” nói gì về BTS sau lần hợp tác...

Chủ nhân hit “Symphony” nói gì về BTS sau lần hợp tác với thành viên V và J-Hope?

Pura Vida

Zara Larsson tiếp tục là nghệ sĩ Âu Mỹ tiếp theo dành lời khen không ngớt cho BTS sau lần hợp tác lần đầu.

 

Tháng 6/2019, người hâm mộ nhóm nhạc BTS không khỏi vui mừng trước màn hợp tác của thành viên V và J-Hope cùng nữ ca sĩ Zara Larsson. Ca khúc “A Brand New Day” nằm trong tựa game BTS World đánh dấu lần đầu tiên hai thành viên BTS được có cơ hội làm việc cùng nghệ sĩ Âu Mỹ.

 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với The People – tạp chí nổi tiếng của Mỹ, Zara Larsson đã có những chia sẻ xung quanh lần hợp tác cùng các thành viên của BTS. Larsson vô cùng hào hứng: “Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì họ muốn làm việc cùng tôi. BTS là nhóm nhạc đình đám nhất thế giới. Tôi chưa bao giờ thấy sự tương tác của A.R.M.Y (người hâm mộ của BTS) dành cho các chàng trai của họ cuồng nhiệt đến thế. Tôi cảm thấy vinh dự vì là một phần của nó (ca khúc “A Brand New Day”). Âm nhạc của họ thật sự tuyệt vời ở mỗi quốc gia với từng thể loại khác nhau, tôi nhìn thấy được người hâm mộ khắp nơi đang thưởng thức những giai điệu trong các ca khúc của BTS. Tôi chưa có may mắn được gặp họ nhưng tôi biết rằng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai”, cô nói.

 

Zara Larsson và BTS từng kết hợp với V và J-Hope trong ca khúc “A Brand New Day”.  

Có thể nói, những nghệ sĩ quốc tế đang dành sự chú ý rất nhiều cho BTS. Trước đó, Jin Jimin và Jungkook đã hợp tác với Charli XCX trong ca khúc “Dream Glow”. Nhóm cũng nhận được tình cảm từ Charlie Puth cho đến Ed Sheeran, Liam Payne (One Direction), Nicki Minaj… Tất cả đều dành những lời khen cho các chàng trai nhà Big Hit.

 

Zara Larsson là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ người Thụy Điển. Cô được khán giả trong nước biết đến nhiều sau khi giành chiến thắng tại chương trình tìm kiếm tài năng năm 2008 phiên bản Got Talent Thụy Điển. Cô từng hợp tác cùng ban nhạc Clean Bandit phát hành ca khúc “Symphony” và ghi dấu ấn với khán giả. Ngoài ra, Lara Larsson cũng có nhiều bản hit khác như: “Lust Life”, “Uncover”, “Never Forget You”,… Hy vọng trong tương lai, BTS và Zara Larsson sẽ cùng bắt tay nhau hợp tác trong một sản phẩm tiếp theo.

 

Audio ““A Brand New Day” – V, J-Hope (BTS) Ft.Zara Larsson.