Trang chủ Tin tức K-pop Chưa kịp hưởng thành công với “Rollin'”, thành viên Hayun đã phải...

Chưa kịp hưởng thành công với “Rollin'”, thành viên Hayun đã phải rời Brave Girls và đây là lý do

YANG

Ra mắt vào năm 2011, Brave Girls đã hoạt động ngót nghét được 10 năm. Ai cũng biết rằng trước khi nhận về những thành công lớn như hiện tại, các cô gái đã phải trải qua một khoảng thời gian chật vật tại ngành công nghiệp Kpop. Một trong những khó khăn đó là sự thay đổi đội hình liên tục khi các thành viên Eunyoung, Seoa, Yejin, Yoojin, Hyeran và Hayun đều lần lượt rời đi. 

 

Trong số đó, Hayun gia nhập Brave Girls vào năm 2016 và đồng thời góp mặt trong đợt quảng bá cho “Rollin'” vào năm 2017. Đến tháng Tám năm 2018, ca khúc được tái phát hành nhưng nữ ca sĩ lại không tham gia vào dự án và thông báo rời nhóm vào thời điểm đó. Mới đây, Hayun đã giải thích nguyên nhân đằng sau quyết định của mình thông qua một bài đăng trên Instagram cá nhân.

 

Hayun rời nhóm Brave Girls.
Hình ảnh của Hayun khi còn quảng bá cùng Brave Girls.

Cụ thể, lý do nữ ca sĩ đột ngột rút khỏi đội hình Brave Girls là vì mắc bệnh cường giáp. “Tôi mắc chứng rối loạn nội tiết tố gọi là bệnh cường giáp. Bệnh tình đã trở nên tồi tệ hơn trong quá trình quảng bá cùng nhóm. Vì vậy, sau khi thảo luận với công ty, tôi được cho rằng sẽ khó có thể tiếp tục hoạt động. Mặc dù tôi rất tiếc nhưng đó là lý do tôi rời khỏi nhóm“. Cựu thần tượng tiết lộ vẫn đang đối phó với căn bệnh này ở thời điểm tại nhưng tình trạng đã được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

 

Nói về những thành tích mà Brave Girls đã đạt được trong suốt thời gian qua, Hayun bày tỏ sự ngưỡng mộ. “Cuối cùng cũng đã nhìn thấy ánh sáng, tôi thực sự rất hạnh phúc. Dù không thể đồng hành cùng các cô gái vì sức khỏe nhưng tôi sẽ luôn chân thành ủng hộ các hoạt động quảng bá trong tương lai của Brave Girls“. Cô cho biết bản thân sẽ bắt tay vào các hoạt động cá nhân và làm việc chăm chỉ để giới thiệu nhiều hình ảnh khác nhau tới khán giả.

 

Brave Girls.
Đội hình hiện tại của Brave Girls bao gồm Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna.

Hiện tại, Brave Girls đang hoạt động với các thành viên Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna. Mặt khác, sau hai tháng kể từ thời điểm bắt đầu gây bão, ca khúc “Rollin'” vẫn đang giữ thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc. Trong khi đó, Brave Girls và công ty đang tích cực chuẩn bị cho màn comeback vào mùa hè này.

 

MV “Rollin'” của Brave Girls.